Toptruyenhay.edu.vn
Nghịch Lửa

Nghịch Lửa

Doc truyen nghich lua lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullNghịch Lửa của tác giả Phong Tử Tam Tam

Giới thiệu truyện Nghịch Lửa

Bạn đang theo dõi doc truyen full hayNghịch Lửa của tác giả Phong Tử Tam Tam rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nhân vật chính trong truyện Nghịch Lửa là một cô gái đã có một đứa con, nhưng chẳng may con cô lại mất tích. Sau một thời gian dài, cuối cùng cô cũng đã gặp lại đứa con của mình.Gặp lại đứa con của mình, lòng cô thanh thản, lúc này cô lại nhớ đến cảnh ân ái và cô bắt đầu đi quyến rũ người đàn ông mà mình thích.Nhưng anh ta lại không thích cô, chán ghét cô. Rồi bỗng nhiên một ngày chuyện kỳ lạ xảy ra, anh bỗng đồng ý kết hôn và làm những điều cô muốn. Sự thật đằng sau là gì, lý do nào khiến anh thay đổi ý định như vậy?


Xem đủ chương tại: Nghịch Lửa truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Nghịch Lửa full, chương 1, chương cuối. Nghịch Lửa wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Nghịch Lửa review, Nghịch Lửa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nghịch Lửa

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.