Toptruyenhay.edu.vn
Nằm trong lòng nam phụ Hắc Liên Hoa run lẩy bẩy

Nằm trong lòng nam phụ Hắc Liên Hoa run lẩy bẩy

Doc truyen nam trong long nam phu hac lien hoa run lay bay lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullNằm trong lòng nam phụ Hắc Liên Hoa run lẩy bẩy của tác giả Gia Trấp Ngư Quyển

Giới thiệu truyện Nằm trong lòng nam phụ Hắc Liên Hoa run lẩy bẩy

Bạn đang theo dõi truyện mới fullNằm trong lòng nam phụ Hắc Liên Hoa run lẩy bẩy của tác giả Gia Trấp Ngư Quyển rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Linh hồn của Tiêu Sắt Sắt xuyên qua một quyển sảng văn vả mặt của nữ chính. Cô là vợ chưa cưới của em trai nữ chính, nguyên chủ chê nghèo yêu giàu, hư vinh tự phụ.Sau khi phát hiện em trai của nữ chính bị đập đầu thành ngốc, cô ấy vừa có lòng tham chiếm lợi từ danh phận vợ chưa cưới, vừa lén lút “vượt tường”.Sau đó còn muốn bắt tay với gian phu hại chết em trai ngốc của nữ chính, không ngờ bị nữ chính phát hiện ra manh mối, rơi vào kết cục vô cùng thê thảm.Sau khi Tiêu Sắt Sắt xuyên sách, vì để tránh cho đoạn kịch bản này xảy ra mà cô quyết định đi con đường chân thành, an phận.Cô cần cù chăm chỉ chăm sóc cho em trai ngốc của nữ chính, thành thành thật thật ngồi vững vị trí phu nhân nhà giàu của cô.Còn về chuyện yêu hay không yêu thì cô cũng chả để tâm lắm, thấy chồng ngốc còn rất đáng yêu nên cô trực tiếp bỏ qua kết hôn, coi như đang nuôi một đứa con trai là được rồi.Tiêu Sắt tính toán kĩ lưỡng trong lòng nhưng lại quên mất mình chỉ mới xem một nửa nguyên tác, cô đã bỏ qua kịch bản quan trọng nhất.Thật ra thì em trai ngốc mới là nhân vật phản diện lớn nhất toàn văn, về sau anh đang khôi phục ký ức và trí lực, tương kế tựu kế giả vờ làm một vật nuôi vô hại, chờ sau khi mọi người buông lỏng cảnh giác thì anh mới lộ ra bộ mặt nham hiểm cố chấp của mình.Lúc này, Tiêu Sắt Sắt không hề biết mình hãm sâu vào nguy hiểm, cô vuốt mặt đại lão phản diện: “Con trai của mẹ thật là khờ, khờ đến mức đáng yêu.”Rất lâu sau này…Đại lão phản diện vuốt mặt cô: “Em gọi ai là con trai?”Tiêu Sắt Sắt: “QAQ…”


Xem đủ chương tại: Nằm trong lòng nam phụ Hắc Liên Hoa run lẩy bẩy truyện chữ

Danh sách chương Nằm trong lòng nam phụ Hắc Liên Hoa run lẩy bẩy

Từ khoá: Đọc truyện Nằm trong lòng nam phụ Hắc Liên Hoa run lẩy bẩy full, chương 1, chương cuối. Nằm trong lòng nam phụ Hắc Liên Hoa run lẩy bẩy wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Nằm trong lòng nam phụ Hắc Liên Hoa run lẩy bẩy review, Nằm trong lòng nam phụ Hắc Liên Hoa run lẩy bẩy Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nằm trong lòng nam phụ Hắc Liên Hoa run lẩy bẩy

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.