Toptruyenhay.edu.vn
Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi

Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi

Doc truyen muon phi thang thi yeu di lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullMuốn Phi Thăng Thì Yêu Đi của tác giả Long Thất

Giới thiệu truyện Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi

Bạn đang theo dõi dọc truyện fullMuốn Phi Thăng Thì Yêu Đi của tác giả Long Thất rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nguyên tác: Tưởng phi thăng tựu đàm luyến ái

Chuyển ngữ: Thiên Minh, Nhọ (C34,38,75)

Tình trạng bản gốc: Hoàn 214 chương chính văn + 10 phiên ngoại |Tình trạng bản dịch: On going

CP: Cố Kiến Thâm x Thẩm Thanh Huyền

Thể loại: Cường cường, 1×1, tiên hiệp, tu chân, thanh mai trúc mã, hệ thống, song khiết, chủ thụ, hỗ sủng, HE

Tag: Đệ nhất dấm chua ôn nhu thâm tình Bệ hạ công x Phúc hắc ôn nhu thâm tình Tôn chủ thụNội dung câu chuyện xoay quanh về hai nhân vật chính trên con đường tu tiên, nhưng hai người ở hai thế giới khác nhau. Một người là Thẩm Thanh Huyền xuất thân là Liên Hoa Tôn Chủ, có sức khỏe trâu bò tới mức chút nữa là phi thăng.Cố Kiến Thâm là Ma tôn Cửu Uyên, cũng bá tới mức chút nữa là hủy diệt tam giới.Tất cả mọi người đều cho rằng Thẩm Thanh Huyền và Cố Kiến Thâm gặp nhau nhất định sẽ đại chiến tam giới, hai người họ đấu tới ta chết ngươi sống mới thôi.Mãi đến khi Thẩm Thanh Huyền bế quan trăm năm, chạm tới thiên cơ.Thiên cơ nói rằng: Vạn năm ở giới tu chân không một ai phi thăng, nguyên do thang trời sụp đổ, phương pháp duy nhất để xoay chuyển chính là hành sự theo ngọc giản này.Ngọc giản thượng thư:Thứ nhất, gặp mặt Cố Kiến Thâm.Thứ hai, cùng uống cùng say với Cố Kiến Thâm.

Thứ mười ba, xin vì Cố Kiến Thâm cởi áo tháo đai.

Thứ hai mươi mốt, cùng hưởng đêm xuân với Cố Kiến Thâm …Thẩm Thanh Huyền: “……”


Xem đủ chương tại: Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi truyện chữ

Danh sách chương Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi

Từ khoá: Đọc truyện Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi full, chương 1, chương cuối. Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi review, Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện