Toptruyenhay.edu.vn
Một Nữ Hai Ba Nam

Một Nữ Hai Ba Nam

Doc truyen mot nu hai ba nam lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullMột Nữ Hai Ba Nam của tác giả Lãnh Hủy

Giới thiệu truyện Một Nữ Hai Ba Nam

Bạn đang theo dõi doc truyen full hay nhatMột Nữ Hai Ba Nam của tác giả Lãnh Hủy rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể Loại: cổ đại, NP, H

Số chương: 104 chương và 20 PN

Editor: HangVO9

Tiến độ: từ 1 đến 3 chương / tuần​Khi nữ chủ xuyên không đến thế giới nữ tôn, nơi một nữ có thể có n-lão công, nữ nhân càng thiếu càng trở nên trân quý. Cùng xem nữ chủ của chúng ta như thế nào thả bay chính mình, như thế nào tồn tại ở thế giới nam nhiều, nữ là bảo vật này nhé!Editor: Diệp Tuệ từ xã hội hiện đại xuyên qua cổ đại, ở đó rất ít nữ. Nên một người nữ phải lấy rất nhiều chồng. Diệp Tuệ lúc đầu cũng khó chấp nhận, nhưng sau đó vì các anh nam quá xuất sắc nên cũng yêuvà lấy nhiều anh. Việc lấy nhiều chồng của nữ 9 cũng được tác giả giải thích hợp lý, có hoàn cảnh đưa đẩy đàng hoàng. nói chung tình tiết phát triển cũng hợp lý.Truyện H+++ nhưng nội dung hay, nhẹ nhàng nhưng cũng rất gây cấn, có chút cung đấu, chút chiến tranh, chút giang hồ, chút gia đấu... Đặc biệt là sủng, sủng và rất sủng.Truyện có nhiều cảnh 3p, 4p, 5p thậm chí 6p. Cho nên cần thận trọng khi vào xem.


Xem đủ chương tại: Một Nữ Hai Ba Nam truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Một Nữ Hai Ba Nam full, chương 1, chương cuối. Một Nữ Hai Ba Nam wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Một Nữ Hai Ba Nam review, Một Nữ Hai Ba Nam Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Một Nữ Hai Ba Nam

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.