Toptruyenhay.edu.vn
Mộng Trong Mộng

Mộng Trong Mộng

Doc truyen mong trong mong lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullMộng Trong Mộng của tác giả Xuân Phong Lựu Hoả

Giới thiệu truyện Mộng Trong Mộng

Bạn đang đọc truyện Mộng Trong Mộng của tác giả Xuân Phong Lựu Hỏa. Khương Vũ sống lại, quay về tuổi mười bảy nghèo khó trắng tay.Kiếp trước, cô vì cái nghèo mà buộc phải từ bỏ ước mơ múa ba lê của mình, trở thành thế thân bạch nguyệt quang của tra nam phú nhị đại, bị bạo lực gia đình, kết cục thê thảm.Vì nghèo mà thanh xuân của cô rất chật vật, Khương Vũ thật sự không muốn trải qua thêm một lần nào nữa.Mà trong lúc cô đang bó tay, không biết giải quyết thế nào lại đột nhiên phát hiện di động của mình cũng đã xuyên theo.Thông qua chiếc di động này, cô có thể liên lạc với người của tương lai.Thế là, vô số công việc trong tương lai tìm đến Khương Vũ…“Nhờ bạn nói với mẹ tôi rằng, nếu có tiền đừng bao giờ đi chơi chứng khoán!”“Nhờ bạn giúp tôi chuyển lời đến tôi của quá khứ, đừng bao giờ vì bạn trai mà thi vào cùng trường đại học, thi đại học nhất định phải đăng ký trường mình thích!”“Bố tôi đã mất rồi, nhờ bạn nói với ông ấy rằng, tôi không phải là kẻ bất tài.”


Xem đủ chương tại: Mộng Trong Mộng truyện chữ

Danh sách chương Mộng Trong Mộng

Từ khoá: Đọc truyện Mộng Trong Mộng full, chương 1, chương cuối. Mộng Trong Mộng wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Mộng Trong Mộng review, Mộng Trong Mộng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mộng Trong Mộng

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.