Mối Tình Đầu Của Siêu Sao

Mối Tình Đầu Của Siêu Sao

Doc truyen moi tinh dau cua sieu sao lttp truyen chu ebook prc download full.

Mối Tình Đầu Của Siêu Sao Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Thông tin truyện Mối Tình Đầu Của Siêu Sao

Thể loại: Ngôn Tình,Xuyên Không,Trọng Sinh,Sủng,
Độ dài: 100 chương

Thể loại: Xuyên sách, showbiz, sủng
Độ dài: 163 chương chính truyện + 4 ngoại truyện
Edit: Sa
Bìa: Lynn, Vy

Bất kì người nào có cơ hội được trọng sinh, chắc chắn sẽ càng phấn đấu, sửa chữa những sai lầm cũ, sau đó cố gắng đạt được thành công.

Ngôn Sơ Âm cũng không phải ngoại lệ. Nhận rõ bản thân mình trọng sinh, cô quyết tâm phải trở thành học bá, bước lên con đường bạch phú mỹ...

Bỗng nhiên, mối tình đầu từ lâu đã không liên lạc, đến khi biết tình hình đối phương thì người kia đã trở thành siêu sao, lại còn công khai thừa nhận cô Y là nốt chu sa của mình, rất nhiều bản tình ca trước đây đều viết về cô Y.

Thân là cô Y(1), Ngôn Sơ Âm bỗng chốc phát hiện hóa ra cô lại xuyên vào bộ truyện tranh hường phấn mà kiếp trước mình từng đọc. Trong truyện, cô Y đúng chuẩn mối tình đầu giả tạo mà nhà nhà người người đều ghét, mà ý nghĩa tồn tại của nhân vật này là để làm nền cho nữ chính tài năng và vô cùng ngây thơ (lược bỏ một vạn chữ được dùng để miêu tả).

Ngôn Sơ Âm: Đắng lòng!

(1) Phiên âm tên “Ngôn Sơ Âm” là Yan Chu Yin.

Xem thêm: Truyện Mối Tình Đầu Của Siêu Sao

Danh sách chương Mối Tình Đầu Của Siêu Sao

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.