Toptruyenhay.edu.vn
Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi!

Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi!

Doc truyen mami cac papa lai danh den cua roi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiMami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi! của tác giả Cá Basa

Giới thiệu truyện Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi!

Bạn đang theo dõi truyenMami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi! của tác giả Cá Basa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Phiên bản xuyên qua:Cô gái bất ngờ xuyên đến dị giới, nơi đây cực kì hỗn loạn, vừa có cổ đại lại có hiện đại, chưa kịp nghiền ngẫm thêm đã bị bán vào thanh lâu, bị 5 tên cầm thú giày xéo.Dù có mạnh mẽ đến đâu cô cũng chịu không nổi, đành phải lấy ra một mảnh vải trắng, phất lên xà nhà....Phiên bản ATSM:Số trời run ruổi, bản cô nương chắc đã từng phá huỷ địa cầu, cho nên mới bị vị thần xuyên không chọn trúng, đã vậy xuyên qua còn ở thanh lâu gặp một đám cặn bãTưởng là chấm dứt cuộc đời cho xong, ai ngờ, hệ thống thức tỉnh.Từ hôm nay, ta trở thành....Tú bà!Thiên hạ đệ nhất Tú bà, kinh thông sử sách, văn võ song toàn, trên biết y thuật kinh thư, dưới biết cầm kì thi hoạ, xứng danh Thiên hạ đệ nhất tài nữ!Lại nói đến Mẫu Đơn Các,Thiên hạ đệ nhất Thanh Lâu, tinh thông tin tức, thiên kì cổ vật, không gì không bán, không gì không có!"Ách... ta không kinh doanh xác thịt, thỉnh 5 người các ngươi đi cho...""Nơi này, chỉ đơn giản là quán bán tạp hoá ở dị giới, tên Mẫu Đơn Các!"


Xem đủ chương tại: Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi! truyện chữ

Danh sách chương Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi!

Từ khoá: Đọc truyện Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi! full, chương 1, chương cuối. Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi! wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi! review, Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi!

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.