Toptruyenhay.edu.vn
Luật Sư Bí Ẩn Của Sở Thiếu

Luật Sư Bí Ẩn Của Sở Thiếu

Doc truyen luat su bi an cua so thieu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiLuật Sư Bí Ẩn Của Sở Thiếu của tác giả Một Lần Ngắm Mặt Trời Lặn

Giới thiệu truyện Luật Sư Bí Ẩn Của Sở Thiếu

Bạn đang theo dõi xem truyện onlineLuật Sư Bí Ẩn Của Sở Thiếu của tác giả Một Lần Ngắm Mặt Trời Lặn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Bạn đang đọc truyện Luật Sư Bí Ẩn Của Sở Thiếu của tác giả Mộc Thanh Kí. Trên đời này thứ làm cho con người hạnh phúc nhất đó là được sống cuộc sống mà mình thích.

Cô đã yêu đơn phương anh, đơn phương người con trai tên Sở Chính Kì bốn năm ròng rã. Cứ ngỡ rằng cả đời này sẽ chẳng với tới được anh nhưng có lẽ ông trời đã mỉm cười với cô. Giản Duệ Y sắp trở thành vợ của Sở thiếu, cô sắp trở thành Sở phu nhân.

"Con có đồng ý lấy Sở Chính Kì làm chồng hay không? "

" Con... "

Nắm lấy bàn tay lạnh buốt của anh, cô đem hy vọng sẽ sưởi ấm nó. Nhưng tại sao càng sưởi nó lại càng lạnh, ngay nơi trái tim anh cũng lạnh đến xé lòng. Cô tự hỏi nơi đó đã từng có chỗ cho cô hay chưa?

" Đối với anh em rốt cuộc là mối quan hệ gì? "

" Chẳng là gì cả, ngay từ đầu là cô tự đa tình.

Xem đủ chương tại: Luật Sư Bí Ẩn Của Sở Thiếu truyện chữ

Danh sách chương Luật Sư Bí Ẩn Của Sở Thiếu

Từ khoá: Đọc truyện Luật Sư Bí Ẩn Của Sở Thiếu full, chương 1, chương cuối. Luật Sư Bí Ẩn Của Sở Thiếu wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Luật Sư Bí Ẩn Của Sở Thiếu review, Luật Sư Bí Ẩn Của Sở Thiếu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Luật Sư Bí Ẩn Của Sở Thiếu

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.