Toptruyenhay.edu.vn
Lão Đại Là Nữ Lang

Lão Đại Là Nữ Lang

Doc truyen lao dai la nu lang lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullLão Đại Là Nữ Lang của tác giả La Thanh Mai

Giới thiệu truyện Lão Đại Là Nữ Lang

Editor + Beta: Iris NVăn án:Câu chuyện chỉ có thể tóm gọn trong ba việcThăng quan - phát tài - thu đàn em............Một ngày nọ bỗng phát hiện, lão đại mà mọi người đều tôn sùng là anh minh thần võ, thế mà lại là nữ lang???!!!Đại sự không tốt! Làm sao bây giờ?Đám đàn em bày tỏ ngậm ngùi: Đương nhiên là tiếp tục đi theo rồi!Nữ chính trọng sinh không phải để báo thù mà để từng bước đi lên đỉnh cao.Thiếu niên nhiệt huyết, một mực tiến lên, quyết không lùi bước.Tình thân, tình bạn, tình yêu, công danh lợi lộc, ăn ngon mặc đẹp, nàng đều phải giành được.

Chú ý:1, Phần đầu tác phẩm nói về giai đoạn trưởng thành và những thay đổi trong suy nghĩ của nữ chính, thiên về tình thân và quá trình phấn đấu phát triển bản thân của nữ chính.2, Nam chính hơn nữ chính mười sáu tuổi, nữ chính tuổi nhỏ nhưng về tâm hồn thì trưởng thành, không thích thể hiện.Editor: Cái văn án quá lừa tình nghe như nữ chính sắp đi làm thổ phỉ, cơ mà không phải đâu, là truyện về con đường phấn đấu ở chốn quan trường. Nữ chính trọng sinh nhưng không báo thù rửa hận, chỉ mong sống cho đáng sống một lần. Nữ không phải xuyên không nhưng nhìn nhận được những bất công trong xã hội dành cho phụ nữ nhưng không oán hận mà cố gắng để vượt qua nó, làm chủ cuộc đời mình theo một cách phù hợp với thời đại.


Xem đủ chương tại: Lão Đại Là Nữ Lang truyện chữ

Danh sách chương Lão Đại Là Nữ Lang

Từ khoá: Đọc truyện Lão Đại Là Nữ Lang full, chương 1, chương cuối. Lão Đại Là Nữ Lang wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Lão Đại Là Nữ Lang review, Lão Đại Là Nữ Lang Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lão Đại Là Nữ Lang

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.