Lang Vương Tổng Giám Đốc: Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Lang Vương Tổng Giám Đốc: Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Doc truyen lang vuong tong giam doc vo yeu duoc cung ma hoang lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Lang Vương Tổng Giám Đốc: Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng của tác giả Hi Vũ Yên.

Thông tin truyện Lang Vương Tổng Giám Đốc: Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Bạn đang theo dõi thích đọc truyện full Lang Vương Tổng Giám Đốc: Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng của tác giả Hi Vũ Yên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Cô là một nàng bạch tuyết xinh đẹp trong truyện Lang Vương Tổng Giám Đốc: Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng của tác giả Hi Vũ Yên.

Lần này cô vào trong rừng và bắt gặp một con sói, cô không hề sợ mà còn bắt con sói đó đem về nhà nuôi và xem như là một con cún cưng...

Chẳng may con sói đó lại là một tên Lang Vương tu luyện ngàn năm. Cô bị hắn bắt đi và chỉ ba tháng sau cô đã hạ sinh ra một đám sói con!!! Cô hoảng sợ vì không biết chúng là người hay quỷ... Đúng là duyên nợ lại trái ngang đến như vậy.!

Xem thêm: Truyện Lang Vương Tổng Giám Đốc: Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Danh sách chương Lang Vương Tổng Giám Đốc: Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Review truyện Lang Vương Tổng Giám Đốc: Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Lang Vương Tổng Giám Đốc: Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng của tác giả Hi Vũ Yên trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Lang Vương Tổng Giám Đốc: Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng full, chương 1, chương cuối. Lang Vương Tổng Giám Đốc: Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Lang Vương Tổng Giám Đốc: Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng review, Lang Vương Tổng Giám Đốc: Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lang Vương Tổng Giám Đốc: Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.