Kiều Nữ Lâm gia

Kiều Nữ Lâm gia

Doc truyen kieu nu lam gia lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Kiều Nữ Lâm gia của tác giả Xuân Ôn Nhất Tiếu.

Thông tin truyện Kiều Nữ Lâm gia

Bạn đang theo dõi đọc truyện hay Kiều Nữ Lâm gia của tác giả Xuân Ôn Nhất Tiếu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sắc, Sủng, Cung Đấu, Gia Đấu, Hài Hước, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Edit: ngocquynh520, Puck
Thể loại: ngôn tình, sắc, sạch sủng, cung đấu, gia đấu, cổ đại, hài hước 

Câu chuyện nói về nhị tiểu thư của Lâm gia là Lâm Thấm là bảo bối của cha mẹ, là người được các tỷ tỷ ca ca cùng đệ đệ yêu thương nhất, sống một cuộc sống hạnh phúc vui vẻ, không lo phiền gì bình dị trôi qua ngày.

Nhưng biến cố đến với nàng khi cả gia đình nàng trở lại kinh thành sinh sống, thì thân thích của nàng lập tức nhiều hơn, huynh trưởng lấy vợ, trưởng tỷ lấy chồng, đội ngũ thân thích của nhị tiểu thư Lâm gia càng ngày càng khổng lồ, càng ngày càng hào hoa. Nhưng, trong những thân thích này từ khi nào lại chui vào một tiểu tử tuấn tú bụng dạ khó lường, cư nhiên công bố phải mang nàng ra khỏi Lâm gia, cưới trở về phủ của hắn?

Việc này rất là quan trọng, cần phải lý luận đàng hoàng với hắn!

Xem thêm: Truyện Kiều Nữ Lâm gia

Danh sách chương Kiều Nữ Lâm gia

Review truyện Kiều Nữ Lâm gia

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Kiều Nữ Lâm gia của tác giả Xuân Ôn Nhất Tiếu trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Kiều Nữ Lâm gia full, chương 1, chương cuối. Kiều Nữ Lâm gia wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Kiều Nữ Lâm gia review, Kiều Nữ Lâm gia Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kiều Nữ Lâm gia