Toptruyenhay.edu.vn
Khuynh Thành Tiểu Độc Phi

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi

Doc truyen khuynh thanh tieu doc phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullKhuynh Thành Tiểu Độc Phi của tác giả Bình Quả Trùng Tử

Giới thiệu truyện Khuynh Thành Tiểu Độc Phi

Bạn đang theo dõi truyen full hay nhatKhuynh Thành Tiểu Độc Phi của tác giả Bình Quả Trùng Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Trùng sinh, trạch đấu, sủng, HE

Số chương: 401 chương

Nguồn convert: Tàng thư viện 

Editor: Lanhthiennhi255,  VinJRNàng là đích nữ Bàng gia, được gả nhập làm Tấn vương phi.10 tháng mang thai đến ngày sinh lại bị sát hại bỏ mạng.Năm năm ân ái không sánh bằng ngôi vị hoàng đế, nhi tử chưa chào đời cùng bản thân nàng đã ở nơi hoàng tuyền.Trùng sinh tại 7 năm trướcNàng rốt cục cũng hiểu được kiếp trước mình chỉ là vật thế thân cho một cái bẫy hoàng đế.Giết người thì đền mạng, thiếu nợ thì trả tiền.Kiếp trước vì hoàng quyền mà bỏ mạng, kiếp này nàng đùa giỡn trong tay.Bàng Lạc Tuyết thề với trời, muốn những kẻ đã hại nàng phải trả giá gấp trăm nghìn lần.Kiếp trước khi nhục nàng, kiếp này nàng giẫm đạp dưới chân.Thứ thiếp tâm cơ, lão thái thái tính tình cổ quái, chúng tỷ muội bắt nạt, nàng vui đùa trả lại.Nàng từng bước trù tính, cuộc đời này là do nàng quyết định.

 


Xem đủ chương tại: Khuynh Thành Tiểu Độc Phi truyện chữ

Danh sách chương Khuynh Thành Tiểu Độc Phi

Từ khoá: Đọc truyện Khuynh Thành Tiểu Độc Phi full, chương 1, chương cuối. Khuynh Thành Tiểu Độc Phi wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Khuynh Thành Tiểu Độc Phi review, Khuynh Thành Tiểu Độc Phi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Khuynh Thành Tiểu Độc Phi

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.