Toptruyenhay.edu.vn
Không Thể Thoát Khỏi Nhân Vật Phản Diện

Không Thể Thoát Khỏi Nhân Vật Phản Diện

Doc truyen khong the thoat khoi nhan vat phan dien lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiKhông Thể Thoát Khỏi Nhân Vật Phản Diện của tác giả

Giới thiệu truyện Không Thể Thoát Khỏi Nhân Vật Phản Diện

Bạn đang theo dõi xem truyện onlineKhông Thể Thoát Khỏi Nhân Vật Phản Diện của tác giả rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Giới thiệu:Một ngày nọ, cha cô mang về một cậu bé nô lệ. Ông nói mình đã đưa cậu rời khỏi chiến trường vì vẻ ngoài đẹp trai của cậu ấy."Thằng nhóc này có một phong ấn khắc trong trái tim. Chỉ cần có có hạt châu này, nó sẽ không thể không nghe lời con. Vì thế con có thể ra lệnh cho nó làm bất cứ việc gì.""Vâng? Không, sau này...""Ngồi xuống."Cậu bé trông khá hung dữ sau khi nghe lệnh của cô."Ah, có phải ta đã đối xử quá mức với nó như một con chó không nhỉ?" Khi cha cô bóp hạt châu, cậu bé bỗng quỳ dưới chân cô."Chủ nhân."Đôi mắt đỏ của cậu ta lóe lên, làm ánh mắt kì quái của cậu sáng lên trong khi đang nở nụ cười điên cuồng.Anh ta là kẻ nguy hiểm nhất trong những gì đen tối nhất. Đại phù thủy tương lai và là trùm cuối của thế giới này."Chà, bây giờ chỉ còn lại mỗi mình người thôi, Chủ nhân."Và sau đó, ở tuổi 22, anh ta thức tỉnh với tư cách là Chủ nhân của Ma tháp và trả thù bằng cách giết toàn bộ người trong nhà của cô."Người có muốn sống không? Vậy thì mau ngồi xuống đi, Chủ nhân."Đôi mắt đỏ kỳ lạ hướng về cô."Tại sao anh ta lại đối xử như vậy với mình?! Rõ ràng mình đã cố gắng đối xử thật tốt với anh ta rồi mà!"


Xem đủ chương tại: Không Thể Thoát Khỏi Nhân Vật Phản Diện truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Không Thể Thoát Khỏi Nhân Vật Phản Diện full, chương 1, chương cuối. Không Thể Thoát Khỏi Nhân Vật Phản Diện wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Không Thể Thoát Khỏi Nhân Vật Phản Diện review, Không Thể Thoát Khỏi Nhân Vật Phản Diện Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Không Thể Thoát Khỏi Nhân Vật Phản Diện

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.