Toptruyenhay.edu.vn
Không Để Ta Chết Nữa Ta Vô Địch Thật Đấy

Không Để Ta Chết Nữa Ta Vô Địch Thật Đấy

Doc truyen khong de ta chet nua ta vo dich that day lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiKhông Để Ta Chết Nữa Ta Vô Địch Thật Đấy của tác giả Cần Phấn Mã Tự Nhân

Giới thiệu truyện Không Để Ta Chết Nữa Ta Vô Địch Thật Đấy

Tác giả: Cần Phấn Mã Tự NhânThể loại: Trọng Sinh, Tiên Hiệp, Huyền HuyễnGiới thiệu:Diệp Ninh xuyên không nhận được bàn tay vàng, chỉ cần sau khi chết là có thể trở thành Thiên Đế.Thế là hắn bắt đầu điên cuồng tìm đường chết.Nhưng rất nhanh hắn phát hiện ra thế giới có độc.Nữ đế Đại Chu: “Vừa gặp Diệp Ninh đã lầm cả đời, hắn mà chết, trẫm tuyệt đối không sống một mình.”Tiên Quân thượng giới: “Thế nhân có bao nhiêu lạnh lùng, chỉ có Diệp đại nhan chưa từng chán ghét vứt bỏ ta, cho nên ta sẽ liều mạng bảo vệ hắn.”Hàng triệu Nhân tộc: “Thiên hạ ai cũng có thể thiếu, duy chỉ có không được thiếu Diệp đại nhân, thánh nhân thiên cổ, chỉ có Diệp Ninh!”Diệp Ninh: “Cầu xin các ngươi đó, đừng thêm chuyện nữa có được không? Ta cũng sắp vô địch rồi thì còn làm sao chết được đây?”


Xem đủ chương tại: Không Để Ta Chết Nữa Ta Vô Địch Thật Đấy truyện chữ

Danh sách chương Không Để Ta Chết Nữa Ta Vô Địch Thật Đấy

Từ khoá: Đọc truyện Không Để Ta Chết Nữa Ta Vô Địch Thật Đấy full, chương 1, chương cuối. Không Để Ta Chết Nữa Ta Vô Địch Thật Đấy wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Không Để Ta Chết Nữa Ta Vô Địch Thật Đấy review, Không Để Ta Chết Nữa Ta Vô Địch Thật Đấy Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Không Để Ta Chết Nữa Ta Vô Địch Thật Đấy

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện