Toptruyenhay.edu.vn
Khi Sư Phụ Hắc Hóa

Khi Sư Phụ Hắc Hóa

Doc truyen khi su phu hac hoa lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiKhi Sư Phụ Hắc Hóa của tác giả Thương Nhiêu

Giới thiệu truyện Khi Sư Phụ Hắc Hóa

Bạn đang theo dõi đọc truyện olKhi Sư Phụ Hắc Hóa của tác giả Thương Nhiêu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Edit:Đậu Xanh

Bìa: Anh Anh

Ngày đào hố: 22/06/2020

Thể loại: ngôn tình, cổ đại, huyền huyễn, tu chân, xuyên không, 1vs1, ngọt, sủng, hắc hoá, sư đồ....Sư phụ trước ôn nhu, sau lại hắc hóa x tiểu đồ đệ ngây thơ, không lương tâm, chỉ biết diễn tinh.[Văn án 1]Xuyên đến một quyển tiểu thuyết tu tiên, Hạ Lan Vi chưa kịp vui mừng vì được trải nghiệm cảm giác bay bổng, mặc đồ cổ trang phiêu dật, những chiêu thức hoa lệ mỹ miều, đã phải xui xẻo thừa nhận rằng bản thân xuyên thành một vai cực kì xấu hổ.Cô không chỉ là một nữ phụ tranh giành nam nhân với nữ chủ, mà còn là một đồ đệ ác độc.Nhiều năm trước sư phụ nắm bàn tay nhỏ của cô, mặt mày ôn nhu, bạch y phiêu lãng, mười phần tiên khí.Hạ Lan Vi trong lòng thở dài:" Sư Phụ đẹp như vậy, đáng tiếc về sau sẽ vì nữ chủ mà hắc hoá".Nhiều năm sau trong ngày đại hôn của Hạ Lan Vi, sư phụ một thân hắc y, ánh mắt hung ác, nham hiểm, giữa mày nốt ruồi son yêu dã, quỷ mị.Nàng một thân áo cưới đỏ thẫm, trong lòng cảm thán:"Ai da, má ơi, sư phụ cuối cùng cũng hắc hoá".Chỉ là bỗng nhiên hai mắt tối sầm, sau khi tỉnh dậy, người bị nhốt sao lại là cô?.[Văn án 2]Hi Loan nhặt được một tiểu đồ đệ, mỗi ngày nâng trên đầu ngón tay mà sủng.Về sau, hắn xấu hổ, bực mình khi thấy trong phòng đồ đệ toàn các loại bản thảo—< Công lược sư phụ>< Ta cùng sư phụ làm những điều khó nói>..............Hắn cảm thấy chính mình nên tránh xa đồ đệ này một chút."Uy, tại sao mỗi ngày đều là hai người đi luyện kiếm?"."Tiểu tử ngươi cách xa đồ nhi của ta ra một chút"."Thành thân, vi sư có chết cũng không đồng ý".


Xem đủ chương tại: Khi Sư Phụ Hắc Hóa truyện chữ

Danh sách chương Khi Sư Phụ Hắc Hóa

Từ khoá: Đọc truyện Khi Sư Phụ Hắc Hóa full, chương 1, chương cuối. Khi Sư Phụ Hắc Hóa wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Khi Sư Phụ Hắc Hóa review, Khi Sư Phụ Hắc Hóa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Khi Sư Phụ Hắc Hóa

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.