Huyền Thanh Thiên Đạo

Huyền Thanh Thiên Đạo

Doc truyen huyen thanh thien dao lttp truyen chu ebook prc download full.

Huyền Thanh Thiên Đạo Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Thể loại:

Tiên Hiệp, Khác

Trạng thái:

Hoàn thành

Thông tin truyện Huyền Thanh Thiên Đạo

Thể loại: Tiên Hiệp,Khác,
Độ dài: 188 chương

truyen full hot

Thiên Đạo Ngũ Thập, Thiên Diễn Tứ Thập Cửu, "số một" chạy trốn.

Này đây Thiên Đạo Vô Tình, xem Chúng Sinh làm kiến hôi; trong trường hợp đó Thiên Đạo cũng Hữu Tình, vì Chúng Sinh lưu lại Nhất Tuyến Sinh Cơ.

Người hiện đại Lý Văn Vô Ý Xuyên Việt Thời Không đi vào Hồng hoang trở thành Bàn Cổ Huyền Thanh, mà lại nhìn hắn như thế nào trở thành cái kia "số một" chạy trốn, vì Hồng hoang Chúng Sinh tìm một đường sinh cơ kia.

---

Một người xuyên việt về, gặp lúc bàn cổ khai thiên, may mắn được bàn cổ cho một tia nguyên thần, hóa thành tứ thanh. Sau đó tu đạo, thành thánh nhân, chinh chiến tứ phương trong hồng hoang... Truyện không YY, cốt truyện chặc chẽ...

Convert by: látchanh.

Xem thêm: Truyện Huyền Thanh Thiên Đạo

Danh sách chương Huyền Thanh Thiên Đạo

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.