Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh!

Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh!

Doc truyen hon nhan tri mang gap go trum mau lanh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh! của tác giả Kỷ Hy Yên.

Thông tin truyện Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh!

Bạn đang theo dõi truyen full hoan thanh Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh! của tác giả Kỷ Hy Yên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Hiện đại, Ngược, HE
Converter: ngocquynh520
Editor: megau1976, Min Ngốc

Giới thiệu:

Bên trong căn phòng sang trọng, một cô gái thân thể trần truồng bị treo trên không trung, ngọn roi vô tình từng chập, từng chập rơi vào trên da thịt trắng nõn.

Đôi mắt hắn bén nhọn sáng quắc, lời nói lạnh tanh từ môi mỏng phun ra: "Nói, nghiệt chủng trong bụng cô là của ai?"

Ninh Tự Thủy suy yếu, không còn chút hơi sức, giọng điệu kiên quyết: "Nghiệt chủng là của anh!"

"Nếu không chịu nói, thì cô mang theo nghiệt chủng của mình cùng nhau xuống Địa ngục".

Hắn ở bên trong thư phòng thân mật với người khác, cô chân trần bước qua năm thước lửa than ra đi, mới phát hiện …… từ trước đến giờ, cô không có cách nào, không ngừng yêu thương hắn.

Trong bệnh viện, cõi lòng cô đầy mong đợi hắn xuất hiện, cô cho rằng hắn sẽ quan tâm mình, nhưng cô không nghĩ đến, rốt cuộc ………

Đầu ngón tay của hắn xẹt qua da thịt non mềm của đứa trẻ, cười lạnh: "Cô nhìn xem, vóc dáng của nó rất giống cô ………… cũng hèn mọn như nhau".

"Đừng . . . . . ."

Thân thể nhỏ bé từ trời cao cấp tốc rơi xuống, máu tanh trào ra lạnh lẽo, so với pháo hoa càng lạnh lẽo hơn.

Ba năm hôn nhân triền miên hoan ái, nổ lực hết mình, đổi lấy cũng chỉ là sự trả thù điên cuồng của hắn, tổn thương, đổ vỡ.

Lễ đính hôn ngày đó, hắn trả lời phỏng vấn trên TV, tin tức truyền trực tiếp hình ảnh của hắn và cô dâu vô cùng ân ái mà ở trong phòng tắm, nơi nơi đầy máu tươi, cô dùng phương thức đoạn tuyệt ……..... dùng máu tươi của mình để rửa sạch, xóa hết ba năm tình cảm. . . . . .

Hy Yên giới thiệu vắn tắt văn án, tên sách, nghe nói nội dung cũng không tệ lắm, hoan nghênh mọi người xem trước văn án, quyết định tiếp tục theo dõi hay tạm biệt!

Lần đầu edit truyện ngược, mong mọi người ủng hộ 

Xem thêm: Truyện Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh!

Danh sách chương Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh!

Review truyện Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh!

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh! của tác giả Kỷ Hy Yên trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh! full, chương 1, chương cuối. Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh! review, Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh!