Toptruyenhay.edu.vn
Hôm Nay Thiên Kim Lại Đi Vả Mặt

Hôm Nay Thiên Kim Lại Đi Vả Mặt

Doc truyen hom nay thien kim lai di va mat lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullHôm Nay Thiên Kim Lại Đi Vả Mặt của tác giả Khanh Thiển

Giới thiệu truyện Hôm Nay Thiên Kim Lại Đi Vả Mặt

Bạn đang theo dõi đọc truyện fullHôm Nay Thiên Kim Lại Đi Vả Mặt của tác giả Khanh Thiển rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Vừa tỉnh dậy, đại lão Doanh Tử Khâm trở thành cô con gái thất lạc mười lăm năm trời của nhà họ Doanh nhưng gia đình của cô đã nhận nuôi một đứa bé để thay thế cô.

Đứa bé ấy dùng tên của cô, ngày sinh tháng đẻ của cô, hưởng thụ cả vật chất và tình yêu thương đáng lẽ thuộc về cô.

Còn thứ Doanh Tử Khâm nhận được lại là sự cười nhạo, ghẻ lạnh vì cô không thông minh, giỏi giang và ngoan ngoãn như thiên kim giả. Thậm chí, cô còn trở thành kho máu di động của cô mình.

Cha mẹ coi cô như vết nhơ của gia tộc, cảnh cáo cô đừng hòng mơ tưởng đến vị trí đại tiểu thư, có được danh nghĩa con gái nuôi thì nên biết điều rồi, nếu không bọn họ sẽ đuổi cô về chỗ cũ.

Tuy nhiên, tất cả bọn họ đều không biết, nữ vương thần toán Doanh Tử Khâm đã thức tỉnh, cô chỉ muốn sống cuộc đời dưỡng lão, ăn ngon, xem phim máu chó mỗi ngày nhưng lại luôn có kẻ muốn đưa mặt tới cho cô vả.

Còn người đàn ông nào đó thì đã nhanh chân chiếm một vị trí bên cạnh Doanh Tử Khâm lúc nào không hay biết.

Xem đủ chương tại: Hôm Nay Thiên Kim Lại Đi Vả Mặt truyện chữ

Danh sách chương Hôm Nay Thiên Kim Lại Đi Vả Mặt

Từ khoá: Đọc truyện Hôm Nay Thiên Kim Lại Đi Vả Mặt full, chương 1, chương cuối. Hôm Nay Thiên Kim Lại Đi Vả Mặt wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Hôm Nay Thiên Kim Lại Đi Vả Mặt review, Hôm Nay Thiên Kim Lại Đi Vả Mặt Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hôm Nay Thiên Kim Lại Đi Vả Mặt

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.