Toptruyenhay.edu.vn
Hệ Thống Xuyên Thư: Vị Diện Chi Chủ

Hệ Thống Xuyên Thư: Vị Diện Chi Chủ

Doc truyen he thong xuyen thu vi dien chi chu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullHệ Thống Xuyên Thư: Vị Diện Chi Chủ của tác giả Giáng Thiên Tuyết

Giới thiệu truyện Hệ Thống Xuyên Thư: Vị Diện Chi Chủ

Bạn đang theo dõi truyện dịch fullHệ Thống Xuyên Thư: Vị Diện Chi Chủ của tác giả Giáng Thiên Tuyết rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tên Cũ: Sư Đồ Là Chân Ái
Thể Loại: Đam Mỹ, Hệ Thống, Xuyên Thư, Tiên Hiệp, cổ đại, hiện đại.

Tác giả nghiệp dư Tư Khấu Kình Vũ vốn chỉ là một vị viết văn trên mạng bình thường như bao người khác. May mắn nhờ vào văn phong mới lạ, dần dần thu hút được nhiều đọc giả, thế mà trở nên nổi tiếng.

Sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc. Mặc dù y và vợ kết hôn hai năm mà vẫn chưa có con, nhưng y vẫn rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Sự nghiệp thành công, hôn nhân hạnh phúc, nhà cửa khang trang đẹp đẽ, có thể nói y là một người công thành danh toại, không còn gì hoàn mĩ hơn.

Tư Khấu Kình Vũ cứ nghĩ bản thân sẽ trôi quá cuộc sống tốt đẹp mày đến cuối đời. Chỉ là không nghĩ đến.

Hắn bị phản bội.

Bị chính người vợ và anh em tốt của mình phản bội.

Cái gì là vợ hiền dâu thảo, tất cả là giả dối.

Đôi gian phu dâm phụ đó lừa gạt tình cảm của y, lừa tiền bạc nhà cửa của y. Lại còn nhẫn tâm sát hại y.

Cho đến khi chết đi, y mới biết được sự thật này. Không cam lòng mà chết đi, mang theo oán hận vô tận. Y chỉ mong muốn một điều, được sống lại trả thù bọn họ.

" Đinh! Linh hồn đạt yêu cầu. Mở ra hệ thống không gian. "

" Hệ thống không gian xác định và trói buộc kí chủ. Trói buộc hoàn tất. "

" Đinh! Hệ Thống Xuyên Thư mang mã số 142 hân hạnh được phục vụ kí chủ mã số 45692 Tư Khấu Kình Vũ. "

Cứ như vậy, y bị hệ thống trói buộc mặc định. Xuyên vào chính cuốn sách đầu tiên y viết <Đế Thần Thiên Địa>. Buộc phải làm nhiệm vụ sửa chữa lỗi nội dung. S

Xem đủ chương tại: Hệ Thống Xuyên Thư: Vị Diện Chi Chủ truyện chữ

Danh sách chương Hệ Thống Xuyên Thư: Vị Diện Chi Chủ

Từ khoá: Đọc truyện Hệ Thống Xuyên Thư: Vị Diện Chi Chủ full, chương 1, chương cuối. Hệ Thống Xuyên Thư: Vị Diện Chi Chủ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Hệ Thống Xuyên Thư: Vị Diện Chi Chủ review, Hệ Thống Xuyên Thư: Vị Diện Chi Chủ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hệ Thống Xuyên Thư: Vị Diện Chi Chủ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện