Toptruyenhay.edu.vn
Hạnh Phúc Mới

Hạnh Phúc Mới

Doc truyen hanh phuc moi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullHạnh Phúc Mới của tác giả Tiểu Thập

Giới thiệu truyện Hạnh Phúc Mới

Bạn đang theo dõi truyện full hayHạnh Phúc Mới của tác giả Tiểu Thập rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Tiểu ThậpNguồn: KoanchayConvert: Vespertine, Leo Sing, ThisisnEditor: Leah, Vườn Nhà DâuSố chương: 22 chương + 2 ngoại truyệnThể loại: Ngôn tình, Hiện đại, ONS, Điền văn, HEGiới thiệu:Trần Hấp thường xuyên thấy Chương Lộc cười ngây ngô, mỗi lúc Chương Lộc hỏi, cô thường thuận miệng khen anh đẹp trai.Cứ lặp lại như vậy, lâu dần hai người biến thành hai kẻ ngốc, cứ nhìn nhau rồi cười khúc khích.“Vui ghê.”Vui nhưng cũng có lúc cô sẽ cảm thấy không chân thực, khi ấy Trần Hấp không nhịn được hỏi: “Có phải nhanh quá không anh?”Chương Lộc trả lời: “Anh có tuổi rồi, không bắt em sớm, nhỡ em chạy mất thì sao bây giờ?”Trần Hấp cười: “Em bị anh bắt mất rồi. ~”“Mới thế đã bị anh úp được, chẳng may sau này anh thay lòng đổi dạ, em biết làm thế nào đây?” Cô lại hỏi.“Em làm vậy không?” Chương Lộc hỏi ngược lại.Có làm vậy hay không, hiện giờ đáp án của cô chắc chắn là không, thế nhưng chẳng có ai biết trước tương lai thế nào, vì vậy cứ nhớ kỹ đáp án ngày hôm nay là được, nhớ kỹ những khoảnh khắc vui vẻ của hiện tại, nhớ kỹ người đàn ông đã làm cô hạnh phúc này.“Không đâu.”“Vậy anh cũng sẽ không.”


Xem đủ chương tại: Hạnh Phúc Mới truyện chữ

Danh sách chương Hạnh Phúc Mới

Từ khoá: Đọc truyện Hạnh Phúc Mới full, chương 1, chương cuối. Hạnh Phúc Mới wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Hạnh Phúc Mới review, Hạnh Phúc Mới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hạnh Phúc Mới

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.