Toptruyenhay.edu.vn
Giả Vờ Không Quan Tâm

Giả Vờ Không Quan Tâm

Doc truyen gia vo khong quan tam lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullGiả Vờ Không Quan Tâm của tác giả Bán Tiệt Bạch Thái

Giới thiệu truyện Giả Vờ Không Quan Tâm

Bạn đang theo dõi doc truyện fullGiả Vờ Không Quan Tâm của tác giả Bán Tiệt Bạch Thái rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.VĂN ÁN

Một lần chơi trò thật lòng hay mạo hiểm, cô ngồi lên đùi Lý Dịch, ôm cổ anh, nũng nịu gọi: "Anh Dịch~ "

Người đàn ông trầm mặc ít nói ung dung thong thả hút thuốc, khói mù lượn lờ, mấy giây sau buông điếu thuốc xuống, nói: "Cô cảm thấy tôi sẽ thích cỏ non như cô sao?"

Ý cười trên gương mặt cô liền biết mất, lập tức đứng lên: "Có biết chơi thật lòng hay mạo hiểm không? Đồ đàn ông già."

Dù sao người đàn ông này trêu chọc cũng không được, cô liền vứt bỏ, duy trì thân phận ban đầu rất tốt.

Một đêm mưa, tiếng nước mưa lốp bốp, cô mặc váy dây xách giày cao gót chuẩn bị ra cửa hẹn hò, vô tình gặp Lý Dịch mới vừa trở lại, hai người bốn mắt nhìn nhau, một giây sau, Lý Dịch cởi nút áo sơ mi, một cái rồi lại một cái, từ từ đi về phía cô, ép cô không thể không lui về phía sau. Sau khi cô lui đến bệ cửa sổ, Lý Dịch cúi đầu, cổ áo lộ ra xương quai xanh mang vết sẹo, thấp giọng nói: "Đi hẹn hò? Tôi đồng ý chưa?"

Xem đủ chương tại: Giả Vờ Không Quan Tâm truyện chữ

Danh sách chương Giả Vờ Không Quan Tâm

Từ khoá: Đọc truyện Giả Vờ Không Quan Tâm full, chương 1, chương cuối. Giả Vờ Không Quan Tâm wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Giả Vờ Không Quan Tâm review, Giả Vờ Không Quan Tâm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Giả Vờ Không Quan Tâm

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.