Toptruyenhay.edu.vn
Em Gái Của Gian Thần

Em Gái Của Gian Thần

Doc truyen em gai cua gian than lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullEm Gái Của Gian Thần của tác giả Trường Câu Lạc Nguyệt

Giới thiệu truyện Em Gái Của Gian Thần

Bạn đang theo dõi truyen dich fullEm Gái Của Gian Thần của tác giả Trường Câu Lạc Nguyệt rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Số chương: 131 chương +  2 ngoại truyện

Editor: Timy Nguyễn

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không, ngọt, sủng

Bìa: Hội Nhiều ChữTác giả của cuốn tiểu thuyết "Em gái của gian thần" - Lâm Uyển, không hiểu trời xui đất khiến thế nào lại xuyên vào chính tác phẩm của mình.Oái oăm thay, nhân vật mà Lâm Uyển xuyên qua chính là nữ phụ kiêu căng, ngạo mạn nhưng lại cực kì ngu ngốc.Vì tránh cho bản thân mình rơi vào vận mệnh bi thảm như trong truyện, nên nàng đã quyết tâm phải ôm thật chặt vị huynh trưởng sau này sẽ trở thành đệ nhất gian thần. Chỉ có như thế nàng mới có thể bảo toàn được tính mạng của mình.Cứ tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp, nhưng nàng không hiểu vì sao cái vị huynh trưởng ấy cứ trăm phương ngàn kế không chịu buông tha cho nàng.Lâm Uyển: " Cuộc sống này còn có chuyện gì mà nàng chưa trải qua nữa không?"


Xem đủ chương tại: Em Gái Của Gian Thần truyện chữ

Danh sách chương Em Gái Của Gian Thần

Từ khoá: Đọc truyện Em Gái Của Gian Thần full, chương 1, chương cuối. Em Gái Của Gian Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Em Gái Của Gian Thần review, Em Gái Của Gian Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Em Gái Của Gian Thần

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện