Toptruyenhay.edu.vn
Dục Hoả Trùng Sinh

Dục Hoả Trùng Sinh

Doc truyen duc hoa trung sinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiDục Hoả Trùng Sinh của tác giả Tuyết Sinh

Giới thiệu truyện Dục Hoả Trùng Sinh

Bạn đang theo dõi truyeện chữDục Hoả Trùng Sinh của tác giả Tuyết Sinh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.[Thể loại: Tiên hiệp ]

Bạn đang đọc truyện Dục Hoả Trùng Sinh của tác giả Tuyết Sinh. Phần Thiên Giới có một Hải Dương gọi Vô Tận Hải, ngày xưa chia đôi lục địa ngăn cách văn minh, nhưng tuế nguyệt đi qua đem nó hoá thành cồn cát cho Mục Đồng ngày ngày thổi sáo, thả diều.

Thiên Công Châu có núi Mã Nhạc, khi xưa là đá nhỏ, vốn dĩ nên phong hoá trở thành cát bụi nhưng vì kiên cường chống chịu, bồi đắp đến nay, sừng sững giữa trời.

Thiếu niên có sơ tâm, muốn đạp bằng Sơn Hải, đi tận Thâm Uyên, bởi vì phó thác thanh xuân cho nên sơ tâm vĩnh hằng bất biến.

Mà thế gian cũng có loài chim lạ, sinh ra từ lửa chết khi cháy tan, mỗi 5000 năm sẽ đem theo cừu oán dấn thân vào liệt hoả, thiêu đốt sinh mệnh đổi lấy luân hồi.

Chỉ cần tro tàn chưa tắt.

Bất Tử Phượng Hoàng... Dục Hoả Trùng Sinh!

Xem đủ chương tại: Dục Hoả Trùng Sinh truyện chữ

Danh sách chương Dục Hoả Trùng Sinh

Từ khoá: Đọc truyện Dục Hoả Trùng Sinh full, chương 1, chương cuối. Dục Hoả Trùng Sinh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Dục Hoả Trùng Sinh review, Dục Hoả Trùng Sinh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Dục Hoả Trùng Sinh

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện