Toptruyenhay.edu.vn
[Đồng Nhân Harry Potter] Màu Đen Màu Xám

[Đồng Nhân Harry Potter] Màu Đen Màu Xám

Doc truyen dong nhan harry potter mau den mau xam lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mới[Đồng Nhân Harry Potter] Màu Đen Màu Xám của tác giả Hổ Bán Liên

Giới thiệu truyện [Đồng Nhân Harry Potter] Màu Đen Màu Xám

Bạn đang theo dõi truyen chu[Đồng Nhân Harry Potter] Màu Đen Màu Xám của tác giả Hổ Bán Liên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: xuyên không, đồng nhân Harry Potter, kỳ ảo, ma thuật, nữ cường, nam hồ ly, HE.

Converter: U Tịch Cốc (tangthuvien.com)

Edit: KhuyênMột bàn tay từ bên dưới đưa lên, nắm lấy cổ chân tôi: “Đứng yên”Âm thanh đó ngăn tôi cựa quậy, một tay nắm lấy cổ chân tôi, một tay nắm lấy bậc cầu thang, cả cơ thể ngang trên không trung: “Xin cậu, đừng nhúc nhích.”Tôi lặng yên nhìn cậu ta, cậu ấy cũng im lặng nhìn tôi, chỗ trán bị tôi đạp máu chảy dài xuống má.“Có thể kéo tớ lên không? Tớ chắc chắn sẽ không làm hại cậu.” Cậu ta dụ dỗ tôi một cách dịu dàng.“Tớ cảm thấy có lỗi với những gì đã xảy ra, nhưng này là do cậu.”Tôi không nói gì.“Đỡ tớ lên, được không?” Cậu ta hiện ra khuôn mặt đáng thương.“Chúng ta là bạn học. Cậu không hi vọng bạn học chết trong khi mình đứng nhìn chứ ? Cha tớ đã chết vào năm trước ở Bộ Pháp thuật. Tớ không có người nhà. Đỡ tớ lên được không, tớ không muốn chết…”Tôi muốn hạ chú Avarda vào hắn.“Ngươi đi chết đi”. Tôi nói. Tôi đá một cước vào tay hắn.Hắn nhếch miệng, những chiếc răng lóe sáng trong bóng đêm, nhanh chóng rơi xuống.Ở phía dưới rất nhanh vang lên tiếng “Đông”, sau đó không còn tiếng động nào nữa.

…………………………….

………………….

………


Xem đủ chương tại: [Đồng Nhân Harry Potter] Màu Đen Màu Xám truyện chữ

Danh sách chương [Đồng Nhân Harry Potter] Màu Đen Màu Xám

Từ khoá: Đọc truyện [Đồng Nhân Harry Potter] Màu Đen Màu Xám full, chương 1, chương cuối. [Đồng Nhân Harry Potter] Màu Đen Màu Xám wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện [Đồng Nhân Harry Potter] Màu Đen Màu Xám review, [Đồng Nhân Harry Potter] Màu Đen Màu Xám Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio [Đồng Nhân Harry Potter] Màu Đen Màu Xám

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.