Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt

Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt

Doc truyen doc phi cua vuong gia yeu nghiet lttp truyen chu ebook prc download full.

Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Hoàn thành

Thông tin truyện Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt

Thể loại: Ngôn Tình,Cổ Đại,
Độ dài: 113 chương

truyện full hay nhất

Nguồn convert: Tăng thư viện
Edit: Y Lâm
Độ dài: 114 chương

Đã có 973297 người từng đọc qua quyển sách này, cũng đã có 3188 người cất giữ quyển sách này. Tác giả cũng đã đổi mới liên tục những 358954 chữ, cuối cùng tác phẩm đã được hoàn thành.

Tương truyền, đây mới chỉ là lần đầu gặp gỡ--- nàng vô ý ngã xuống vách núi, đang hấp hối bên bờ sông không thể cử động. Hắn bước qua người nàng, chỉ vô tình liếc mắt nhìn xuống một cái rồi nhanh chóng rời đi.

Nghe nói, đây là một lời tạm biệt --- Hắn bị ám sát, thân mang trọng thương bị lâm vào khốn cảnh. Nàng vừa vặn bắt gặp, vốn lẽ nên thờ ơ lạnh nhạt, song nàng ôm lấy đôi tay mà hỏi thăm: "Hoàng kim vạn lượng, có thì bổn cô nương sẽ cứu ngươi một mạng, ngươi nghĩ sao?"

Nàng chính là đích tiểu thư bị người đời quên lãng của phủ Tể tướng, bởi vì thuở nhỏ khó nuôi nên bị gửi vào nội am của Phật môn, nếu không phải vì hôn ước sắp đến, e là vẫn sẽ không ai nhớ tới nàng.

Nào ngờ vị hôn phu này lại quá mức ưu tú, hại nàng chưa kịp về đến nhà đã bị người ta âm tiễn phục giết, vô hình chung đã phá hư giấc mơ về một cuộc sống bình an qua ngày của nàng, một kế hoạch quá mức bình dị, được ngồi ăn thanh thản chờ cái chết đến.

Đúng là gã nam nhân chết tiệc, nàng không tiếc lấy ơn báo oán cứu hắn một mạng, nhưng hắn lại vì vạn lượng hoàng kim mà đối địch với nàng khắp nơi…

Đợi một lát, ngươi vừa nói gì?

Hắn chính là người trong truyền thuyết mà người đời thường nhắc đến, một gã quyền thế ngập trời, thanh danh hiển hách, thân hình như yêu nghiệt lai tạo, dung mạo tựa như trích tiên trên trời, khiến vô số danh môn thục nữ, thiên kim khuê các phải cúi đầu, thậm chí hắn còn hại nàng thiếu chút nữa là đi đời nhà ma…hắn  chính là vị hôn phu của nàng?

Nói đùa gì vậy, chuyện quái gì đang xảy ra a?

Xem thêm: Truyện Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt

Danh sách chương Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.