Toptruyenhay.edu.vn
Điên Cuồng Yêu Anh

Điên Cuồng Yêu Anh

Doc truyen dien cuong yeu anh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullĐiên Cuồng Yêu Anh của tác giả

Giới thiệu truyện Điên Cuồng Yêu Anh

Bạn đang theo dõi truyện full mới nhấtĐiên Cuồng Yêu Anh của tác giả rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: MầmThể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược, Sủng...Giới thiệu:Một cô gái đã 28 tuổi nhưng một mối tình vắt vai cũng không có.Chị là cô nàng mạnh mẽ thích tự do, một chút kiêu hãnh nhưng kể từ khi gặp anh, chị hoàn toàn đổ gục trước anh kể từ đó chị quyết tâm theo đuổi anh và bị anh từ chối....Cứ ngỡ quá khứ của 5 năm về trước sẽ khiến anh sống mãi trong dằn vặt và đau khổ. Thế nhưng bỗng một ngày nào đó, anh chợt nhận ra rằng anh đã yêu chị.... anh không muốn buông tay chị."Anh có thể không chấp nhận chứ đừng nghi ngờ tình cảm của em""Nhớ đó, anh ở đây đợi em về. Lần này tới lượt anh sẽ theo đuổi em, phải bắt em về nhốt trong lòng mà yêu thương em chăm sóc cho em"


Xem đủ chương tại: Điên Cuồng Yêu Anh truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Điên Cuồng Yêu Anh full, chương 1, chương cuối. Điên Cuồng Yêu Anh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Điên Cuồng Yêu Anh review, Điên Cuồng Yêu Anh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Điên Cuồng Yêu Anh

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.