Toptruyenhay.edu.vn
Đạo Tình 2 [Tùy Tâm - Lam Tư]

Đạo Tình 2 [Tùy Tâm - Lam Tư]

Doc truyen dao tinh 2 tuy tam lam tu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullĐạo Tình 2 [Tùy Tâm - Lam Tư] của tác giả Lâm Huỳnh Y

Giới thiệu truyện Đạo Tình 2 [Tùy Tâm - Lam Tư]

Bạn đang theo dõi doc truyen full hay nhatĐạo Tình 2 [Tùy Tâm - Lam Tư] của tác giả Lâm Huỳnh Y rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Ai theo dõi Đạo Tình của Chu Ngọc chắc hẳn sẽ biết đến Lam Tư hay còn gọi là Lam lão đại thủ lĩnh của Lam Bang, là đối thủ ngang tài ngang sức của Tề Mặc.
Còn Mộc Tùy Tâm người chị gái mất tích không để lại dấu vết, không một lần lộ diện của Mộc Ly Tâm.
Tình cờ một ngày không nắng không mưa "họ" gặp nhau. Liệu cô gái siêu trộm tài giỏi này sẽ đối phó với lão đại khét tiếng tàn nhẫn này thế nào?

" Tùy Tâm, dù em mạnh mẽ đến đâu em vẫn là con gái, em cần sự bảo vệ. Ở lại bên cạnh tôi, tôi sẽ cho em những gì tôi có, đổi lại, em có thể cho tôi tình yêu của em được không?".

" Dưới đôi cánh của anh, cả thế giới sẽ là của cô ".

Tác giả: Lâm Huỳnh Y (HY)
Số chương: đang cập nhật
Thể loại: hắc đạo, hành động, phiêu lưu.

Xem đủ chương tại: Đạo Tình 2 [Tùy Tâm - Lam Tư] truyện chữ

Danh sách chương Đạo Tình 2 [Tùy Tâm - Lam Tư]

Từ khoá: Đọc truyện Đạo Tình 2 [Tùy Tâm - Lam Tư] full, chương 1, chương cuối. Đạo Tình 2 [Tùy Tâm - Lam Tư] wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Đạo Tình 2 [Tùy Tâm - Lam Tư] review, Đạo Tình 2 [Tùy Tâm - Lam Tư] Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đạo Tình 2 [Tùy Tâm - Lam Tư]

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.