Toptruyenhay.edu.vn
Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý

Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý

Doc truyen cua nham ban trai duoc chong nhu y lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullCưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý của tác giả Kiều Diêu

Giới thiệu truyện Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý

Truyện Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý của tác giả Kiều Diêu kể về bạn trai cũ của Trịnh Thư Ý bắt cá hai tay, ông cậu của “tuesday” lại đi Rolls-Royce Phantom, thậm chí biển số xe là một dãy ngũ quý siêu ngầu.Chia tay được vài hôm, Trịnh Thư Ý lại bắt gặp chiếc xe Roll-Royce Phantom biển số ngũ quý ở trước cổng khách sạn.Nhớ đến gã bội bạc và cô ả thảo mai của anh ta cứ như hình với bóng, cô lại cảm thấy khó chịu.Muốn tiết kiệm hai mươi năm phấn đấu á? Nằm mơ nhé!Lại còn muốn làm người thân với tôi ư? Được thôi, tôi đây sẽ làm mợ của mấy người, để đến khi cần nịnh nọt thì mấy người cũng phải cung kính với tôi.Không biết lúc ấy Trịnh Thư Ý lấy tự tin ở đâu ra, cô nở nụ cười nhẹ nhàng gõ cửa sổ ghế sau Roll-Royce Phantom.Cửa sổ xe chậm rãi hạ xuống, người đàn ông trẻ tuổi nhìn sang với ánh mắt sâu thẳm đầy quyến rũ đằng sau cặp mắt kính.Con tim Trịnh Thư Ý khẽ nảy lên: Ả thảo mai kia trông chả ra sao mà cậu cô ta lại đẹp trai thế này ư?Vài tháng sau, Trịnh Thư Ý thân mật kéo tay người đàn ông ngồi vào ghế sau Roll-Royce Phantom, nhìn thấy ả thảo mai và tên bội bạc kia từ xa, cô ngang ngược ngoắc tay với bọn họ:“Thấy người lớn sao không chịu đến chào?”Gương mặt cô ả tái mét như màu gan heo, chậm rãi bước tới, nhìn tài xế đang ngồi trên ghế lái, gọi một tiếng, “Chào cậu.”Trịnh Thư Ý: “…?”#Tôi tốn công tốn sức rốt cuộc lại cua lộn người?#Ngại quá anh gì ơi, bây giờ chúng ta không quen nhau nên xin anh buông tay nhau ra!


Xem đủ chương tại: Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý full, chương 1, chương cuối. Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý review, Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.