Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ

Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ

Doc truyen cong luoc nhat ky thuong vi cua nu phu lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ của tác giả Nạp Lan Mặc.

Thông tin truyện Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ

Bạn đang theo dõi truyện mới cập nhật Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ của tác giả Nạp Lan Mặc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Hệ Thống, Xuyên Không, Xuyên Nhanh, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: xuyên không, cổ đại, ngôn tình, nữ phụ.
Edit: Há Cảo (TG1-TG5), icedcoffee (iamntq) (TG6 trở đi)
Bìa: Cá Mập

Ngay từ khi mới sinh ra thì Vân Y đã mắc chứng bệnh bạch cầu, nhưng cô vì muốn có một cơ thể khỏe mạnh như những người khác cho nên cô đã chấp nhận một giao dịch cùng hệ thống.

Mà nội dung của việc cô phải làm chính là xuyên qua mỗi thế giới, công lược nam thần, công lược nam thần, công lược nam thần, chuyện quan trọng phải nói 3 lần.

✔ Học bá ngạo kiều

✔ Giáo chủ thần bí

✔ Vương tử bệnh kiều

✔ Hotboy ác ma

✔ Hòa thượng tuyệt mỹ

✔ Boss phản diện

✔ Thượng thần tuyệt tình

Mục tiêu của chúng ta là: lật đổ bạch liên hoa, từ chối lục trà biểu, nghênh đón cao phú soái, đi lên đỉnh cao đời người!

P.s: Nhìn xem Vân Y dạy bạn cách công lược các loại nam thần. Bạn có nam thần nào muốn công lược không? Đến đây, Vân Y dạy bạn!

Xem thêm: Truyện Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ

Danh sách chương Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ

Review truyện Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ của tác giả Nạp Lan Mặc trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ full, chương 1, chương cuối. Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ review, Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ