Cô Em Gái Tuổi Teen Của Tôi

Cô Em Gái Tuổi Teen Của Tôi

Doc truyen co em gai tuoi teen cua toi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Hài Hước

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Cô Em Gái Tuổi Teen Của Tôi của tác giả Bắc Khuê.

Thông tin truyện Cô Em Gái Tuổi Teen Của Tôi

Bạn đang theo dõi trueyn Cô Em Gái Tuổi Teen Của Tôi của tác giả Bắc Khuê rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Hài Hước này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thường thì những tên đực rựa có em gái thì sẽ không trở thành muội khống, mà đã là muội khống thì đều cơ bản không có em gái thật. Thế nhưng tình cảnh của Hứa Ngôn lại là ngoại lệ, làm con một mười mấy năm trời, bỗng cha của hắn đưa về cho hắn một đứa em gái.

Nhưng em gái lại bị dở hơi.

Tuy cực kỳ đáng yêu nhưng dở hơi vẫn là dở hơi.

Tuy trước mặt người khác luôn tỏ vẻ ngoan ngoãn nhưng sự thật vẫn là dở hơi.

Tuy từ nhỏ đã tham gia câu lạc bộ Mensa (những người có IQ cao nhất thế giới), chỉ số thông minh cao ngất ngưỡng đủ để đè bẹp người thường, nhưng vẫn cứ là đồ dở hơi.

Nên cuộc sống của Hứa Ngôn bắt đầu phát triển theo chiều hướng khó mà đoán trước được.

Vậy rốt cuộc Hứa Ngôn có phải muội khống hay không? Chính bản thân hắn cũng không biết. Chắc là đan xen chăng (cười)

P/S: Đây là một bộ truyện nghiêm túc & gây cười. Nội dung theo chiều hướng tích cực, khiến người ta hăng hái tiến bước, thể hiện tinh thần và tư tưởng lành mạnh, tiến hành theo đuổi và tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống. Ừ, tui nói như thiệt thì mấy người cứ nghe như thiệt đi.

Xem thêm: Truyện Cô Em Gái Tuổi Teen Của Tôi

Danh sách chương Cô Em Gái Tuổi Teen Của Tôi

Review truyện Cô Em Gái Tuổi Teen Của Tôi

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Cô Em Gái Tuổi Teen Của Tôi của tác giả Bắc Khuê trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Cô Em Gái Tuổi Teen Của Tôi full, chương 1, chương cuối. Cô Em Gái Tuổi Teen Của Tôi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cô Em Gái Tuổi Teen Của Tôi review, Cô Em Gái Tuổi Teen Của Tôi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cô Em Gái Tuổi Teen Của Tôi