Toptruyenhay.edu.vn
Cô Ấy Và Vị Trí Đứng Đầu Tôi Đều Muốn

Cô Ấy Và Vị Trí Đứng Đầu Tôi Đều Muốn

Doc truyen co ay va vi tri dung dau toi deu muon lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiCô Ấy Và Vị Trí Đứng Đầu Tôi Đều Muốn của tác giả Đồ Dạng Tiên Sâm

Giới thiệu truyện Cô Ấy Và Vị Trí Đứng Đầu Tôi Đều Muốn

Bạn đang theo dõi truyeện chữCô Ấy Và Vị Trí Đứng Đầu Tôi Đều Muốn của tác giả Đồ Dạng Tiên Sâm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Số chương: 127[PHIÊN BẢN NGỌT SỦNG]Hai bóng người cùng đi chung, sao đầy trời soi sáng chiếc bóng đen trên mặt đất, kéo dài, song song bên nhau. Hai người đều trầm mặc đi bên cạnh nhau, dường như tỏ vẻ không thèm quan tâm đối phương. Một lúc sau, chàng thiếu niên thở dài một tiếng:- Nhĩ Đoá, tớ cảm thấy tớ sắp chết.Cô gái bĩu môi không đáp lại."Tớ chọc giận một tiểu tiên nữ". Hắn có chút khổ sở: "Ông trời nhất định sẽ trừng phạt tớ"[Phiên bản điên rồ] Thành phố Thanh Hà lần này có hẳn hai Trạng Nguyên kỳ thi trung khảo. Quan hệ của bọn họ trong mắt mọi người ở trường là hai đường thẳng song song nhưng đối nghịch nhau.Cho đến một ngày kia đồng học bát quái chuyện: "Mẹ nó tớ nhìn thấy hai người kia cùng nhau đi về hướng rừng cây sau trường, là muốn yêu sớm sao! Mau đi chụp ảnh đi!"Tại rừng cây nhỏ, dưới tán cây đa, nam sinh ấn nữ sinh vào thân cây mắt sáng quắc nhìn nữ sinh. Trầm mặt thật lâu, ngữ khí trầm thấp: "Kêu ba ba"Ăn dưa bở: Sorry??


Xem đủ chương tại: Cô Ấy Và Vị Trí Đứng Đầu Tôi Đều Muốn truyện chữ

Danh sách chương Cô Ấy Và Vị Trí Đứng Đầu Tôi Đều Muốn

Từ khoá: Đọc truyện Cô Ấy Và Vị Trí Đứng Đầu Tôi Đều Muốn full, chương 1, chương cuối. Cô Ấy Và Vị Trí Đứng Đầu Tôi Đều Muốn wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Cô Ấy Và Vị Trí Đứng Đầu Tôi Đều Muốn review, Cô Ấy Và Vị Trí Đứng Đầu Tôi Đều Muốn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cô Ấy Và Vị Trí Đứng Đầu Tôi Đều Muốn

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.