Toptruyenhay.edu.vn
Chút Chuyện Của Thặng Nữ

Chút Chuyện Của Thặng Nữ

Doc truyen chut chuyen cua thang nu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullChút Chuyện Của Thặng Nữ của tác giả Lạc Khuynh

Giới thiệu truyện Chút Chuyện Của Thặng Nữ

Bạn đang theo dõi truyen full boChút Chuyện Của Thặng Nữ của tác giả Lạc Khuynh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên gốc: 剩女那点事儿

Thể loại: GL, Hiện đại, hiện thực, HE

Couple: Dương Thần – Tô Vãn

Editor: By ChanThặng nữ: Thặng nghĩa là dư thừa, thặng nữ ở đây là “gái ế”, nói giảm nói tránh thì là “những cô gái vẫn còn độc thân”  o(´^`)o =))Đây là một câu chuyện girl love nhẹ nhàng, độ "thanh thủy" vừa phải.Vì sao mình chọn edit bộ này?1. Vì Lạc Khuynh là tác giả mà mình thích nhất, mình đã thề với lòng trong sự nghiệp edit nhất định phải ôm ít nhất một bộ của Lạc Khuynh mới hả dạ! o(≧▽≦)o 2. Đây có thể xem là bộ ngắn nhất trong những bộ đã hoàn mà Lạc Khuynh viết (Mấy bộ như Đại Thú Tân Nương, Cách Cách Lai Liễu, Gả Cho,. . . toàn gần 100 chương hoặc hơn), đối với một đứa lười chảy thây như mình thì độ dài cỡ này là thích hợp. (nhiêu đây chương leo cũng đủ đuối rồi ~) ╮(╯▽╰)╭ 3. Độ “thanh thủy” phù hợp với mình, không quá nặng cũng không quá nhẹ.


Xem đủ chương tại: Chút Chuyện Của Thặng Nữ truyện chữ

Danh sách chương Chút Chuyện Của Thặng Nữ

Từ khoá: Đọc truyện Chút Chuyện Của Thặng Nữ full, chương 1, chương cuối. Chút Chuyện Của Thặng Nữ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Chút Chuyện Của Thặng Nữ review, Chút Chuyện Của Thặng Nữ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chút Chuyện Của Thặng Nữ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện