Toptruyenhay.edu.vn
Cho Tôi Một Tấm Thẻ Người Tốt

Cho Tôi Một Tấm Thẻ Người Tốt

Doc truyen cho toi mot tam the nguoi tot lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiCho Tôi Một Tấm Thẻ Người Tốt của tác giả Bất Như Thuỵ

Giới thiệu truyện Cho Tôi Một Tấm Thẻ Người Tốt

Bạn đang theo dõi đọc truyeCho Tôi Một Tấm Thẻ Người Tốt của tác giả Bất Như Thuỵ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Hán việt: Cấp ngã nhất trương hảo nhân tạp

Tác giả: Bất Như Thuỵ

Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, cổ đại, HE, tiên hiệp, xuyên sách, thanh mai trúc mã, chủ thụ, sủng, 1v1, kim bài đề cử

Văn án:

Tạ Miên tu tiên mười mấy năm mới phát hiện mình xuyên sách —— hơn nữa còn loại sách vì thăng cấp mà đoạn tuyệt ái tình. Vai chính nguyên bản chính là trúc mã của hắn, Lục Phỉ Chi.

Nhiệm vụ của hắn là nhận được “thẻ người tốt” do Lục Phỉ Chi đích thân phát —— “Ngươi rất tốt, nhưng tình yêu không thể miễn cưỡng.”

Lục Phỉ Chi xuất thân danh môn, tướng mạo tuyệt diễm, tư chất bất phàm, y ở bên ngoài rất thích giả vờ giả vịt, người thích y có thể xếp thành một hàng dài từ Tây Châu đến Đông Châu, một năm ít nhất y cũng phải phát được 365 tấm thẻ người tốt.

Tạ Miên cảm thấy nhiệm vụ này không khó khăn mấy.

Để bảo đảm nhiệm vụ hoàn thành, Tạ Miên luôn cẩn thận bám sát theo kịch bản của hệ thống, chạng vạng đưa cơm, buổi sáng tặng hoa. Đến khi cảm thấy thời cơ đã tới, hắn hẹn Lục Phỉ Chi đến rừng cây nhỏ, bình tĩnh mở miệng: “Phỉ Chi, ta thích ngươi.”

Khuôn mặt Lục Phỉ Chi bị bóng đêm bao trùm còn bình tĩnh hơn hắn: “Ta đã ghi nhớ kỹ những gì ngươi vừa nói.”

Tạ Miên ngẩn ra: “Hả?”

Hắn lảo đảo lùi về phía sau một bước, bị người trước mặt đè lên thân cây.

Lục Phỉ Chi giam người lại giữa mình và thân cây, trong mắt ánh lên tia lửa: “Thích ta phải không? Tới đây, hôn môi cái nào?”

…..

Lục Phỉ Chi đứng trước một tấm thủy kính - nghe đồn là thứ có thể chiếu ra thứ mà người ta tiếc nuối nhất trong cuộc đời.

Y nghĩ mình sẽ trải nghiệm được gì đó. Có thể là lúc y kéo lê thân thể tàn phế, không còn đường lui! Cũng có thể là một bước sai lầm mà mất đi cơ hội phi thăng! Bất kể là chuyện gì, y cũng tuyệt đối không dao động thần trí.

Nhưng, lời thề son sắt là thế, ấy vậy y lại bị thứ hiện ra trước mắt làm kinh sợ.

Cái tên Tạ Miên lừa đảo này!!

Nói thích y xong lại nhất quyết không thừa nhận….

Không phải quá đáng lắm sao?!!!!

….

Văn án ngắn gọn:

Tạ Miên: Muốn yêu đương đúng không?

Lục Phỉ Chi: Ngươi mà đòi chia tay ta sẽ tự sát!

Nội dung nhãn mác: Cường cường, tiên hiệp, tu chân, xuyên sách, hệ thống.

Từ khóa tìm kiếm:

Vai chính: Tạ Miên, Lục Phỉ Chi ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Giới thiệu vắn tắt: Thẻ người tốt bạn cần đã bán hết.

Xem đủ chương tại: Cho Tôi Một Tấm Thẻ Người Tốt truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Cho Tôi Một Tấm Thẻ Người Tốt full, chương 1, chương cuối. Cho Tôi Một Tấm Thẻ Người Tốt wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Cho Tôi Một Tấm Thẻ Người Tốt review, Cho Tôi Một Tấm Thẻ Người Tốt Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cho Tôi Một Tấm Thẻ Người Tốt

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện