Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo

Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo

Doc truyen chinh phuc tong tai kieu ngao lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo của tác giả Vô Danh.

Thông tin truyện Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo

Bạn đang theo dõi xem truyện online Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo của tác giả Vô Danh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Trong thế giới hào môn thường đi kèm theo hai từ kim chủ những vị tổng tài giào có thường bao nuôi những kiêu nữ. Họ được yêu chiều tất cả nhưng khi lỡ lời làm họ ko hài lòng thì mất hết mọi thử. Ví dụ như cô chỉ vì một câu không đúng ý, mà cô động đến nỗi đau của kim chủ, ngay lập tức bị đá xuống giường.

Cũng kể từ khi đó mà cô cho rằng cuộc sống của hai người từ đây sẽ không còn dính dáng gì đến nhau nữa, nhưng cô không ngờ rằng đó mới chỉ là bắt đầu.

Một hôm, cô bị kim chủ chặn lại hỏi, "Tối nay rảnh không?" "Không rảnh, anh định làm gì?" Đối phương cười nhẹ ôm cô vào lòng...

Xem thêm: Truyện Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo

Danh sách chương Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo

Review truyện Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo của tác giả Vô Danh trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo full, chương 1, chương cuối. Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo review, Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo