Chàng Rể Siêu Cấp (Hào Tế)

Chàng Rể Siêu Cấp (Hào Tế)

Doc truyen chang re sieu cap hao te lttp truyen chu ebook prc download full.

Chàng Rể Siêu Cấp (Hào Tế) Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra

Thông tin truyện Chàng Rể Siêu Cấp (Hào Tế)

Thể loại: Ngôn Tình,Đô Thị,
Độ dài: 768 chương

truyện mới nhất

“Ta từ nhỏ sẽ không hoa ngôn xảo ngữ, thảo không được nàng niềm vui. Ca ca thâm chịu sủng ái, nãi nãi sợ ta cướp đi ca ca người thừa kế vị trí, đem ta đuổi ra Hàn gia.”

“Ở rể Tô gia ba năm, nhận hết khuất nhục, Hàn gia khi nào từng có đôi câu vài lời quan tâm. Là nàng bức ta rời đi Hàn gia, hiện tại một câu lại muốn cho ta trở về, khi ta Hàn Tam Thiên là một cái cẩu sao?”

“Ta hiện tại chỉ nghĩ an an tĩnh tĩnh đương một cái kẻ bất lực, ai mẹ nó cũng đừng tới quấy rầy ta.”

Hàn Tam Thiên bước đi nhanh rời đi, lưu lại đoàn người hai mặt nhìn nhau.

Tô gia, Vân Thành một cái nhị lưu thế gia, ba năm trước đây Hàn Tam Thiên nghèo túng như cẩu, là Tô gia lão gia tử thân chỉ hôn ước, lúc ấy một hồi hôn lễ kinh động toàn bộ Vân Thành, bất quá oanh động nguyên nhân lại là bởi vì Tô Nghênh Hạ gả cho một cái không biết tên phế vật, trở thành toàn bộ Vân Thành chê cười.

Hàn Tam Thiên thân phận thật sự, chỉ có Tô gia lão gia tử một người biết được, chính là hôn lễ hai tháng lúc sau, Tô gia lão gia tử nhân bệnh qua đời, từ đây Hàn Tam Thiên thân phận không người biết hiểu, mà hắn, cũng chứng thực vô dụng phế tế thân phận.

Ba năm tới, Hàn Tam Thiên nhận hết châm chọc mỉa mai, mắt lạnh tương đãi. Bất quá này đó cùng bị đuổi ra Hàn gia chuyện này so sánh với, người sau càng là lạnh nhân tâm.

Hắn đã nhận, cột sống bị người chọc lâu cũng thành thói quen.

Hôm nay là Tô gia bà cố nội ngày sinh, Hàn Tam Thiên tỉ mỉ chọn lựa một phần lễ vật, giá trị không cao, chú định sẽ bị người cười nhạo, bất quá đâu vô hai lượng bạc, hắn có thể làm được, cũng liền nhiều như vậy.

Đến nỗi vừa rồi phát sinh kia chuyện, Hàn Tam Thiên nội tâm bình tĩnh không gợn sóng, thậm chí có điểm muốn cười.

Hắn ca ca xảo lưỡi như hoàng, tuy rằng có thể thảo đến nãi nãi niềm vui, nhưng làm người lại là kiêu ngạo ương ngạnh, sinh hoạt cá nhân thối nát, xảy ra chuyện là sớm hay muộn.

Nói không chừng, đây là thiên muốn vong Hàn gia.

Chính là cùng ta có cái gì quan hệ đâu? Ta bất quá là Tô gia bị người phỉ nhổ tới cửa con rể mà thôi.

Xem thêm: Truyện Chàng Rể Siêu Cấp (Hào Tế)

Danh sách chương Chàng Rể Siêu Cấp (Hào Tế)

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyen Chu là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyen Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.