Cao Quan

Cao Quan

Doc truyen cao quan lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Quan Trường

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Cao Quan của tác giả Cách Ngư.

Thông tin truyện Cao Quan

Bạn đang theo dõi truyện full hay Cao Quan của tác giả Cách Ngư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Quan Trường này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Kiếp trước, trong chốn quan trường, hắn cả đời thất bại, hậm hực mà chết.

- Kiếp này, hắn quay trở lại, vạch trần thân thế kinh thiên của mình, tái nhập quan trường, lấy lại những gì mà hắn đã bỏ qua kiếp trước.

- Hắn (Bành Viễn Chinh) – liệu có thành công tìm lại thân thế của mình? Và hắn sẽ làm gì để có thể trụ vững trong chốn quan trường?

- Tác giả Cách Ngư bằng phong cách viết phóng khoáng, đôi lúc lại ẩn chứa bao nội hàm trong đó sẽ dẫn dắt chúng ta đi theo từng bước chân của nhân vật chính trong hành trình tìm lại những gì đã mất của hắn.

- Tags: cao quan prc full, truyen do thi quan truong

Xem thêm: Truyện Cao Quan

Danh sách chương Cao Quan

Review truyện Cao Quan

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Cao Quan của tác giả Cách Ngư trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Cao Quan full, chương 1, chương cuối. Cao Quan wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cao Quan review, Cao Quan Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cao Quan