Toptruyenhay.edu.vn
Cái Này Ngự Sử Năng Lực Chỗ, Có Việc Hắn Thật Phun

Cái Này Ngự Sử Năng Lực Chỗ, Có Việc Hắn Thật Phun

Doc truyen cai nay ngu su nang luc cho co viec han that phun lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiCái Này Ngự Sử Năng Lực Chỗ, Có Việc Hắn Thật Phun của tác giả Ái Hát Khoái Lạc

Giới thiệu truyện Cái Này Ngự Sử Năng Lực Chỗ, Có Việc Hắn Thật Phun

Bạn đang theo dõi độc truyệnCái Này Ngự Sử Năng Lực Chỗ, Có Việc Hắn Thật Phun của tác giả Ái Hát Khoái Lạc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé. Lý Thanh đi vào một cái có tiên có phật có thể tu hành thế giới, lại tìm không đến một cái có thể truyền lại từ mình công pháp tu hành người.

Chẳng lẽ xuyên đều xuyên qua, chỉ có thể thành thành thật thật hợp lý một người bình thường sao?

Còn tốt Lý Thanh có cái người khác không có đặc điểm, chỉ cần đọc sách thánh hiền, hiểu ra Thánh Hiền đạo lý, liền có thể tại thể nội nuôi hạo nhiên chính khí.

Các ngươi tu tiên ta đọc sách, đây là một mình hắn Nho đạo!

Lập đức, lập công, lập ngôn, ta muốn đạt thành người đọc sách ba bất hủ!

Ta muốn lấy nho chứng đạo!

Thế là, cao trúng Trạng Nguyên về sau, Lý Thanh mở ra triều đình con đường, trở thành một tên lấy đạo đức rêu rao bản thân, lấy kiến công lập nghiệp viết sách truyền đạo làm nhiệm vụ của mình ngự sử.

"Bát hoàng tử không nhìn quốc pháp , ấn luật nên chém! Thần vạch tội Lại bộ Thượng thư không làm tròn trách nhiệm bao che chi tội, thỉnh bệ hạ chém Bát hoàng tử, cách chức điều tra Lại bộ Thượng thư."

"Không kết giao không tiến cống không cắt đất, Thiên Tử thủ biên giới quân vương chết xã tắc. Bệ hạ muốn dùng hòa thân cắt đất đem đổi lấy hòa bình, mười phần sai! Hôm nay thần muốn vạch tội bệ hạ một bản!"

"Trấn Bắc tướng quân oan án đã lật, thần vạch tội Tiên Đế một bản, thỉnh bệ hạ thay Tiên Đế phía dưới tội kỷ chiếu."

Hoàng Đế: "Lẽ nào lại như vậy, không chỉ có vạch tội trẫm, liền Tiên Đế cũng vạch tội. Đây là xem thường hoàng quyền, trẫm đao đâu?"

Quần thần: "Bệ hạ không thể a, Ngự sử đại nhân dân tâm sở hướng, môn sinh trải rộng thiên hạ. Động hắn đem triều chính chấn động, ngài cái này hoàng vị cũng không gánh nổi a!"

——

Quyển sách nhân vật chính tam quan phi thường đang, chiếm cứ đạo đức điểm cao, hắn chính là ánh sáng!

Xem đủ chương tại: Cái Này Ngự Sử Năng Lực Chỗ, Có Việc Hắn Thật Phun truyện chữ

Danh sách chương Cái Này Ngự Sử Năng Lực Chỗ, Có Việc Hắn Thật Phun

Từ khoá: Đọc truyện Cái Này Ngự Sử Năng Lực Chỗ, Có Việc Hắn Thật Phun full, chương 1, chương cuối. Cái Này Ngự Sử Năng Lực Chỗ, Có Việc Hắn Thật Phun wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Cái Này Ngự Sử Năng Lực Chỗ, Có Việc Hắn Thật Phun review, Cái Này Ngự Sử Năng Lực Chỗ, Có Việc Hắn Thật Phun Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cái Này Ngự Sử Năng Lực Chỗ, Có Việc Hắn Thật Phun

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện