Cá Mực Hầm Mật

Cá Mực Hầm Mật

Doc truyen ca muc ham mat lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Cá Mực Hầm Mật của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo.

Thông tin truyện Cá Mực Hầm Mật

Bạn đang theo dõi đọc truyện full Cá Mực Hầm Mật của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Võng Du, Nữ Cường này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Converter: Ngocquynh520
Editor: Misali

Đây là câu chuyện của một anh chàng cao lớn, muốn theo đuổi một cô gái nhỏ bé trong sáng, lại phát hiện đối phương là một người cực kỳ cổ hủ.

Lần đầu tiên cô giới thiệu mình là ca kỹ, anh... nghe không hiểu.

Cô còn nói nick name của mình là cá lội mật thất, anh nghe vẫn không hiểu, cô tiếp tục giải thích, cái tên này lấy tự <HunterX-Hunter> trong thủ thuật lữ đoàn trung đoàn.

Anh.... không muốn nghe tiếp nữa.

Cô cho rằng mình đã ba lần theo đuổi một anh chàng đẹp trai, không ngờ, người này lại là nhân vật truyền kì trong giới game.

Nữ chính có chỉ số IQ cực cao nhưng EQ cực thấp, là một người mạnh mẽ (thích anime coser). Còn nam chính, một truyền kì trong giới game có chỉ số IQ và EQ đều rất cao, nhưng bởi vì quá cao nên đối với sinh vật giống cái không hề có hứng thú,luôn tránh như tránh sét.

Xem thêm: Truyện Cá Mực Hầm Mật

Danh sách chương Cá Mực Hầm Mật

Review truyện Cá Mực Hầm Mật

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Cá Mực Hầm Mật của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Cá Mực Hầm Mật full, chương 1, chương cuối. Cá Mực Hầm Mật wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cá Mực Hầm Mật review, Cá Mực Hầm Mật Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cá Mực Hầm Mật