Toptruyenhay.edu.vn
Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma

Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma

Doc truyen benh vuc nguoi minh cuong ma lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiBênh Vực Người Mình Cuồng Ma của tác giả Lan Quế

Giới thiệu truyện Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma

Bạn đang theo dõi đọc truyện hayBênh Vực Người Mình Cuồng Ma của tác giả Lan Quế rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Xuyên nhanh - Ngôn tình - Hệ thống - Sảng văn - Ngược tra - 1x1 - HE

Editor + Beta: Minh ChâuỞ trước mắt của ta mọi sự giải thích đều trở nên vô nghĩaAi dám động vào người ta,Thì đừng thắc mắc vì sao cả thế giới này thật đáng sợ.***Hậu đại yêu hồ Đát Kỷ ngoài ý muốn đạt được ảo cảnh hệ thống, từ đây mở ra hành trình tu luyện. Nàng xuyên qua từng không gian ảo cảnh, sắm vai đủ loại người qua đường, hóa thân thành bênh vực người mình cuồng ma, bảo hộ pháo hôi bi thảm vô tội. Lần lượt bảo hộ, nhanh chóng trưởng thành, tăng cường tâm cảnh, tăng trưởng tu vi. Đường tu luyện dài dòng, nàng may mắn gặp được một "thư sinh" làm bạn, nàng vì bảo hộ, hắn vì nghịch tập, tương trợ gắn bó, tình tố dần sinh.Hồ ly cùng thư sinh, trời sinh một đôi.Nhưng, dường như thư sinh mất trí nhớ!Hắn, thực thần bí, cũng thực cao quý!!!


Xem đủ chương tại: Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma truyện chữ

Danh sách chương Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma

Từ khoá: Đọc truyện Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma full, chương 1, chương cuối. Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma review, Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.