Toptruyenhay.edu.vn
Anh Phát Bệnh Rồi... Em Đến Đây!

Anh Phát Bệnh Rồi... Em Đến Đây!

Doc truyen anh phat benh roi em den day lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullAnh Phát Bệnh Rồi... Em Đến Đây! của tác giả Quỷ Miêu Tử

Giới thiệu truyện Anh Phát Bệnh Rồi... Em Đến Đây!

Bạn đang theo dõi truyen full hayAnh Phát Bệnh Rồi... Em Đến Đây! của tác giả Quỷ Miêu Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên gốc: 爷有病你来治 - Gia Có Bệnh Ngươi Đến Trị

Thể loại: Sủng, nữ cường, trinh thám

Editor: Queenie_SkĐây là chuyện kể về một thiên tài pháp y gặp được một bậc thầy tâm lý học, cuối cùng trở thành một đôi vợ chồng biến thái ‘bệnh xà tinh’!*Bệnh xà tinh [Shéjīngbìng] có phát âm khá giống [Shénjīngbìng]: bệnh thần kinh, xuất phát từ video “Vạn vạn không ngờ tới”, cho nên cụm ‘bệnh xà tinh’ được dùng như tiếng lóng chỉ người bị bệnh thần kinh.-~-~-~-~-~-~-~-~Cô là thiên tài pháp y nổi danh lừng lẫy cả nước, chuyên viên đội Cảnh sát hình sự.Anh là chuyên gia tâm lý học phạm tội nổi tiếng thế giới, chuyên gia suy lý logic trinh thám.Hai thiên tài, cả hai đều là thiên tài.Yêu nhau? Yêu nhau?Cả hai đều biến thái, rất rất biến thái.Ngờ nghệch, cũng đều rất ngờ nghệch.****

Văn Án:“Cần bao nhiêu tiền chị mới bằng lòng rời khỏi anh ấy?”Cô sờ sờ cằm: “Còn phải xem ở trong mắt nhóc, anh ấy đáng giá bao nhiêu tiều.”“Anh ấy là vô giá, tại sao chị có thể dùng thứ thô tục như tiền để định giá anh ấy chứ????”Cô nhún vai tỏ vẻ vô tội: “Không phải nhóc là người dùng tiền để cân đo đong đếm trước sao?”Sau này:“Chị là đồ nói không giữ lời, rõ ràng đã cầm tiền của tôi nhưng lại không chịu rời khỏi anh ấy!”Cô nháy mắt mấy cái: “Việc này chứng tỏ số tiền của nhóc vẫn chưa bằng mức giá mà chị đây có thể chấp nhận.”“Vậy sao chị còn nhận?”“Tiền dâng đến miệng rồi, ngu gì không cầm chứ?”Nếu như có một ngày, bạn gặp phải một người đàn ông như thế này:Hắn độc miệng, cao ngạo, IQ cao EQ thấp, tự phụ lại có chút cố chấp, nghiêm cẩn lại không mất đi vẻ gợi cảm.Tố chất thần kinh cực kì mẫn cảm sắc bén, cực kỳ có hứng thú đối với những sự vật, sự việc quỷ dị.Như vậy, xin hãy liên hệ với Hứa Luật, bởi vì ~~Tên  ‘Xà tinh’ nhà cô lại chạy loạn!Nam chủ: “Anh không mắc bệnh thần kinh. Anh là kẻ ‘Tâm thần trí tuệ cao’, em vui lòng dùng từ chuyên nghiệp hơn một chút được không? Cái gì gọi là ‘Tâm thần trí tuệ cao’, anh sẽ không giải thích với em, mất công em lại nói anh sỉ nhục trí thông minh của em.”*Nguyên văn là một câu nói kinh điển của nhân vật 'Sherlock Holmes của thế kỷ 21' (do hai nhà biên kịch Steven Moffat và Stephen Thompson viết kịch bản) “I’m not a psychopath, Anderson. I’m a high-functioning sociopath" (tạm dịch: Tôi không phải là kẻ tâm thần, Anderson. Tôi là một kẻ tâm thần trí tuệ cao).


Xem đủ chương tại: Anh Phát Bệnh Rồi... Em Đến Đây! truyện chữ

Danh sách chương Anh Phát Bệnh Rồi... Em Đến Đây!

Từ khoá: Đọc truyện Anh Phát Bệnh Rồi... Em Đến Đây! full, chương 1, chương cuối. Anh Phát Bệnh Rồi... Em Đến Đây! wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Anh Phát Bệnh Rồi... Em Đến Đây! review, Anh Phát Bệnh Rồi... Em Đến Đây! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Anh Phát Bệnh Rồi... Em Đến Đây!

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.