Toptruyenhay.edu.vn
Ẩn Hôn Ngọt Sủng: Vợ Yêu Của Tài Phiệt

Ẩn Hôn Ngọt Sủng: Vợ Yêu Của Tài Phiệt

Doc truyen an hon ngot sung vo yeu cua tai phiet lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullẨn Hôn Ngọt Sủng: Vợ Yêu Của Tài Phiệt của tác giả Hạ Lan Ương Ương

Giới thiệu truyện Ẩn Hôn Ngọt Sủng: Vợ Yêu Của Tài Phiệt

Bạn đang theo dõi doc truyen full onlineẨn Hôn Ngọt Sủng: Vợ Yêu Của Tài Phiệt của tác giả Hạ Lan Ương Ương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Cái chết của Cố Vy Vy vô cùng đau đớn cả thể xác lẫn tâm hồn khi cô bị hai người cô tin tưởng nhất hại chết cô. Đầu tiên là việc cô bị chính người đàn ông mình yêu tàn nhẫn móc mất trái tim, hắn dùng nó để cấy ghép cho người chị em mà cô tin tưởng nhất. Nhưng linh hồn của cô lại được trùng sinh vào thân phận khác cô trở thành bạn gái của tài phiệt số một Trung Quốc, Phó Hàn Tranh.Sống lại cô quyết tâm lên kế hoạch  cẩn thận từng bước,để trả thù những kẻ từng ám hại mình. Anh bảo vệ cô từng li từng tí, thương yêu cô đến mức tận cùng.Người ta thường nói, Phó Hàn Tranh lạnh lùng, bạc tình, vô nhân tính. Nếu vậy, người chồng hoàn mỹ mà ngày ngày tán tỉnh khiến cô đỏ mặt run tim, người yêu thương cô, cưng chiều cô tới mức vô pháp vô thiên này là giả sao?“Cậu chủ, trong trường có rất nhiều nam sinh theo đuổi mợ chủ.”“Cho bọn nó thôi học hết, chuyển thành trường học dành riêng cho nữ.”“Cậu chủ, mợ chủ ghép CP với một nam minh tinh nổi tiếng.”“Phong sát* tên đó.”*Phong sát: chặn đứng mọi hoạt động của một nghệ sĩ.“Nhưng người đó là em trai cậu.”“… Vậy thì đánh chết đi.”


Xem đủ chương tại: Ẩn Hôn Ngọt Sủng: Vợ Yêu Của Tài Phiệt truyện chữ

Danh sách chương Ẩn Hôn Ngọt Sủng: Vợ Yêu Của Tài Phiệt

Từ khoá: Đọc truyện Ẩn Hôn Ngọt Sủng: Vợ Yêu Của Tài Phiệt full, chương 1, chương cuối. Ẩn Hôn Ngọt Sủng: Vợ Yêu Của Tài Phiệt wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ẩn Hôn Ngọt Sủng: Vợ Yêu Của Tài Phiệt review, Ẩn Hôn Ngọt Sủng: Vợ Yêu Của Tài Phiệt Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ẩn Hôn Ngọt Sủng: Vợ Yêu Của Tài Phiệt

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.