Toptruyenhay.edu.vn
Y Thủ Che Thiên

Y Thủ Che Thiên

Doc truyen y thu che thien lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullY Thủ Che Thiên của tác giả Mộ Anh Lạc

Giới thiệu truyện Y Thủ Che Thiên

Bạn đang theo dõi truyen fullY Thủ Che Thiên của tác giả Mộ Anh Lạc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nói về thể loại truyện hiện đại xen lẫn với cổ đại thì truyện Y Thủ Che Thiên là tác phẩm được coi là hay nhất từ xưa đến nay. Câu chuyện bắt đầu từ một cô nàng Mộ Chỉ Ly - một thiên tài y học ở thế kỷ 21.Đột nhiên một ngày nàng trở về quá khứ xa xôi, lúc đó có một Mộ Chi Ly khác.Mộ Chỉ Ly, tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách, nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và vô dụng.Mộ Chỉ Ly thấp kém, một thân võ học thiên phú lại bị người đầu độc mà áp chế, dung nhan hơn người lại thành xấu nhan.Ngạo nghễ Mộ Chỉ Ly, không có người trị được cho nàng, chính nàng tự trị liệu.Khi châm biếm cùng nhục mạ như thủy triều đánh úp lại, khi khinh miệt cùng hèn mọn chỉ về phía nàng, nhưng không ai biết, trong bất tri bất giác, Mộ Chỉ Ly đã âm thầm lột xác.Xem nàng như vậy làm sao ở trong gia tộc đề cao lực ảnh hưởng của chính mình, làm sao ở Thiên Huyền Đại Lục này nhấc lên một mảnh gió lốc.


Xem đủ chương tại: Y Thủ Che Thiên truyện chữ

Danh sách chương Y Thủ Che Thiên

Từ khoá: Đọc truyện Y Thủ Che Thiên full, chương 1, chương cuối. Y Thủ Che Thiên wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Y Thủ Che Thiên review, Y Thủ Che Thiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Y Thủ Che Thiên

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.