Y Sủng Cuồng Phi

Y Sủng Cuồng Phi

Doc truyen y sung cuong phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Xuyên Không

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Y Sủng Cuồng Phi của tác giả Mộc Mộc Tịch Mễ.

Thông tin truyện Y Sủng Cuồng Phi

Bạn đang theo dõi truyện hay.vn Y Sủng Cuồng Phi của tác giả Mộc Mộc Tịch Mễ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nàng, quân sự, kinh thương, y thuật đều tinh thông.Nàng xinh đẹp tựa thiên tiên. Sử dụng ngân châm, cứu người nguy nan, giết người vô hình.

Hắn, quyền khuynh tứ phương, lãnh khốc tà mị, cao ngạo bá đạo.

Hắn, sâu không lường được, ngồi trên thiên hạ, đeo mặt nạ bạc, tâm, vô tình.

Thiên Thần đại lục, thiên hạ làm bốn phần, quần hùng tranh giành. Một khi quốc gia xảy ra chiến tranh, công chúa bù nhìn bị mất nước,công chúa bị đưa đến địch quốc để hòa thân.

Một thân di hồn, bị một đạo ánh sáng màu vàng đưa đến nơi đây. Nàng lại trở thành người bị thế nhân lên án là công chúa bù nhìn, công chúa háo sắc. Mười ngày bị chồng ruồng bỏ?

Bù nhìn sao? Ta sẽ cho các ngươi biết bù nhìn cũng không phải là người dễ bị khi dễ , xem ta dùng ngân châm như thế nào làm đảo điên thiên hạ, cho các ngươi vạn kiếp bất phục.

Xem thêm: Truyện Y Sủng Cuồng Phi

Danh sách chương Y Sủng Cuồng Phi

Review truyện Y Sủng Cuồng Phi

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Y Sủng Cuồng Phi của tác giả Mộc Mộc Tịch Mễ trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Y Sủng Cuồng Phi full, chương 1, chương cuối. Y Sủng Cuồng Phi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Y Sủng Cuồng Phi review, Y Sủng Cuồng Phi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Y Sủng Cuồng Phi