Toptruyenhay.edu.vn
Y Sủng Cuồng Phi

Y Sủng Cuồng Phi

Doc truyen y sung cuong phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiY Sủng Cuồng Phi của tác giả Mộc Mộc Tịch Mễ

Giới thiệu truyện Y Sủng Cuồng Phi

Bạn đang theo dõi truyện hay.vnY Sủng Cuồng Phi của tác giả Mộc Mộc Tịch Mễ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nàng, quân sự, kinh thương, y thuật đều tinh thông.Nàng xinh đẹp tựa thiên tiên. Sử dụng ngân châm, cứu người nguy nan, giết người vô hình.Hắn, quyền khuynh tứ phương, lãnh khốc tà mị, cao ngạo bá đạo.Hắn, sâu không lường được, ngồi trên thiên hạ, đeo mặt nạ bạc, tâm, vô tình.Thiên Thần đại lục, thiên hạ làm bốn phần, quần hùng tranh giành. Một khi quốc gia xảy ra chiến tranh, công chúa bù nhìn bị mất nước,công chúa bị đưa đến địch quốc để hòa thân.Một thân di hồn, bị một đạo ánh sáng màu vàng đưa đến nơi đây. Nàng lại trở thành người bị thế nhân lên án là công chúa bù nhìn, công chúa háo sắc. Mười ngày bị chồng ruồng bỏ?Bù nhìn sao? Ta sẽ cho các ngươi biết bù nhìn cũng không phải là người dễ bị khi dễ , xem ta dùng ngân châm như thế nào làm đảo điên thiên hạ, cho các ngươi vạn kiếp bất phục.


Xem đủ chương tại: Y Sủng Cuồng Phi truyện chữ

Danh sách chương Y Sủng Cuồng Phi

Từ khoá: Đọc truyện Y Sủng Cuồng Phi full, chương 1, chương cuối. Y Sủng Cuồng Phi wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Y Sủng Cuồng Phi review, Y Sủng Cuồng Phi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Y Sủng Cuồng Phi

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.