Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ

Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ

Doc truyen y phi quyen khuynh thien ha lttp truyen chu ebook prc download full.

Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Thông tin truyện Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ

Thể loại: Ngôn Tình,Xuyên Không,Ngược,Nữ Cường,Cổ Đại,
Độ dài: 132 chương

tryuen

Tên Khác: Princess Medical Doctor
Editor: Emily_Ton

Nàng là vị hôn thế của thái tử nhưng ngay trước đại hôn lại bị ban cho hai chân bị phê, tê liệt nằm trên giường của vị Vương gia được mệnh danh là chiến thần....

Ngay đêm động phòng, tân lang lại đè lên thân thể vốn đang tê liệt của nàng mà nói: "Ngươi muốn bổn vương giết ngươi hay là đem độc chết ngươi?"

Lâm Sơ Cửu nàng thân là bác sĩ ngoại khoa nổi tiếng, từ sau khi thành danh chưa từng có người dám uy hiếp qua. Cái xoay người nhẹ nhàng làm cho nàng chiếm thế chủ động, đè nam nhân kia xuống dưới: "Ngươi nói, muốn ta phế đi hai chân của ngươi hay là phế đi chân thứ ba của ngươi đây?"

Xem thêm: Truyện Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ

Danh sách chương Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.