Toptruyenhay.edu.vn
Xuyên Vào Tiểu Thuyết, Lập Kế Hoạch Giúp Đỡ Nữ Chính

Xuyên Vào Tiểu Thuyết, Lập Kế Hoạch Giúp Đỡ Nữ Chính

Doc truyen xuyen vao tieu thuyet lap ke hoach giup do nu chinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullXuyên Vào Tiểu Thuyết, Lập Kế Hoạch Giúp Đỡ Nữ Chính của tác giả Thỏ trắng

Giới thiệu truyện Xuyên Vào Tiểu Thuyết, Lập Kế Hoạch Giúp Đỡ Nữ Chính

Bạn đang theo dõi truyen full boXuyên Vào Tiểu Thuyết, Lập Kế Hoạch Giúp Đỡ Nữ Chính của tác giả Thỏ trắng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Thể loại: Hiện đại, np, nữ phụ

Thiên a! ta thực hận. Con mẹ nó, xuyên không thì cũng thôi đi lại xuyên vào tiểu thuyết cẩu huyết này, hơn nữa lại còn làm nữ phụ. Thật là chết cũng không được yên.
Mỗ nữ nào đó chớp mắt nói: "Hay em nhường cơ hội này cho người khác nhé?"

"..." (Ta nhịn ngươi)

Dù sao thì bản thân ta cũng đã đọc hết cuốn tiểu thuyết đó rồi thì sợ gì. Nhưng mà vì cái gì mà chuyện xảy ra không giống với những gì ta đọc???

Tại sao cô lại mang thai? Đứa nhỏ này là sản phẩm của ai? Nữ phụ cô mau chui ra đây nói cho ta biết a!

Thôi được rồi, ta tự giải quyết vậy, phải mau trốn khỏi hậu cung đen tối này không thì nữ chính giết ta mất. A! ta đã có cách. Ta sẽ giúp nữ chính tỏa sáng hào quang, tận lực làm bản thân xấu đi, trở thành ác phụ trong mắt người đời. Như vậy chắc cô ta sẽ không làm hại ta đâu nhỉ.

Nhưng bảo bảo, con hết gì chơi hay sao mà đi động vào đám nam chủ đó. Con thật sự không muốn mẹ toàn thây hay sao?

Con mẹ nó ta nhường nhịn, hạ mình xuống van xin các ngươi không có nghĩa là ta sợ các ngươi nha. Được lắm! Có giỏi thì đám nam chủ các ngươi ra đây hết đi chúng ta quyết đấu, giải quyết luôn một lần, ta không ngán các ngươi đâu.

Đám nam chủ:" Được thôi!

Các ngươi đã nhận thua thì mau thả người. Cái gì! quyết đấu trên giường, con mẹ nó, các người có nhầm không?

"aaaaa...có người không? cứu ta với"

Tên nhóc nào đó vô lương tâm nói: "Mẹ phải cảm ơn con đấy nhé...hắc hắc, chắc mình sẽ mau chóng có em cho xem. Mấy người đừng phụ lòng con nha"


Xem đủ chương tại: Xuyên Vào Tiểu Thuyết, Lập Kế Hoạch Giúp Đỡ Nữ Chính truyện chữ

Danh sách chương Xuyên Vào Tiểu Thuyết, Lập Kế Hoạch Giúp Đỡ Nữ Chính

Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Vào Tiểu Thuyết, Lập Kế Hoạch Giúp Đỡ Nữ Chính full, chương 1, chương cuối. Xuyên Vào Tiểu Thuyết, Lập Kế Hoạch Giúp Đỡ Nữ Chính wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Xuyên Vào Tiểu Thuyết, Lập Kế Hoạch Giúp Đỡ Nữ Chính review, Xuyên Vào Tiểu Thuyết, Lập Kế Hoạch Giúp Đỡ Nữ Chính Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Vào Tiểu Thuyết, Lập Kế Hoạch Giúp Đỡ Nữ Chính

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.