Toptruyenhay.edu.vn
Xuyên Toa Chư Thiên

Xuyên Toa Chư Thiên

Doc truyen xuyen toa chu thien lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullXuyên Toa Chư Thiên của tác giả Đại Nhật Dục Đông Hải

Giới thiệu truyện Xuyên Toa Chư Thiên

Bạn đang theo dõi doc truyen full onlineXuyên Toa Chư Thiên của tác giả Đại Nhật Dục Đông Hải rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên gốc: 穿梭诸天

Chuyển ngữ bởi Con nhà người ta

***Đây là một cố sự liên tục xuyên qua chư thiên, quân lâm vạn giới.

Trong Phong Vân, kiếm hắn chống Hùng Bá...

Trong Tiểu Lý Phi Đao, kiếm hắn áp giang hồ...

Dưới Thanh Vân sơn, hắn nhìn Trương Tiểu Phàm từng bước trưởng thành...

Tiên kiếm kỳ hiệp truyện, hắn thở dài một tiếng, thay đổi vận mệnh...

Dưới Ngũ Hành sơn, hắn sờ lên đầu hầu tử...***Sở Dương sau khi mua một cái Thanh Đồng đã xuyên qua Thiên Vũ đại lục, nhập vào một kẻ vì cứu người đã khiến cả gia tộc bị diệt.Sở Dương mang theo Thanh Đồng, xuyên qua từng thế giới và phát hiện ra rằng thời gian chỉ trôi qua có một canh giờ.Cũng từ đó, Sở Dương đã mang theo quyết tâm tu luyện để báo mối thù diệt tộc.Mỗi một thế giới mà Sở Dương đến lại là những câu chuyện khác nhau, gặp gỡ những nhân vật quen thuộc ở những thế giới đó, tạo nên những tình huống bi hỉ hấp dẫn đầy máu lửa.****Phân chia cảnh giới:Hậu thiên » Tiên thiên » Tông sư » Đại tông sư (Sơ, trung, hậu kỳ, đại viên mãn).

» Nguyên Thần cảnh:

--» Bước một Ngưng Thần cảnh

--» Bước hai Hóa Thần cảnh

--» Bước ba Chân Thần cảnh.

» Phản Hư cảnh:

--» Thông Huyền cảnh.

--» Pháp Tướng cảnh.

--» Quy Chân cảnh.

» Thiên Nhân chi cảnh.


Xem đủ chương tại: Xuyên Toa Chư Thiên truyện chữ

Danh sách chương Xuyên Toa Chư Thiên

Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Toa Chư Thiên full, chương 1, chương cuối. Xuyên Toa Chư Thiên wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Xuyên Toa Chư Thiên review, Xuyên Toa Chư Thiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Toa Chư Thiên

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện