Toptruyenhay.edu.vn
Xuyên Thành Phu Nhân Hào Môn

Xuyên Thành Phu Nhân Hào Môn

Doc truyen xuyen thanh phu nhan hao mon lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiXuyên Thành Phu Nhân Hào Môn của tác giả Tử Thanh Du

Giới thiệu truyện Xuyên Thành Phu Nhân Hào Môn

Bạn đang theo dõi truyện moiXuyên Thành Phu Nhân Hào Môn của tác giả Tử Thanh Du rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Editor: LelehueThể loại: Ngôn tình hiện đại, HE, Tình cảm, Trọng sinh, Hào môn thế gia​Văn án:​Khâu Thiên Dương thật thê thảm, đời trước bị một tên cầm thú không ra gì hãm hại đến chết, tưởng mình đã đi đời, hóa ra lại còn sống.Càng kích thích hơn là sống lại trở thành một phu nhân hào môn.Trời hỡi!!! Không ngờ số cô đỏ đến thế. Chết rồi không chỉ được sống lại mà còn có của nữa chứ!!!!Cô kích động thiếu chút nữa muốn đem nóc nhà dỡ xuống.Tuy rằng kết hôn với một người chồng hoàn toàn không yêu mình, nhưng tốt xấu không làm cô bị đói a, sống ở biệt thự, đi siêu xe, mỗi tháng còn có một khoản sinh hoạt phí lớn, cuộc sống như vậy đi chỗ nào tìm.Nhưng Khâu Thiên Dương chậm rãi phát hiện anh chồng này không quá thích hợp. Hai người không liên quan đến nhau, ai chơi theo ý người nấy không muốn, như thế nào cô làm cái gì hắn đều phải quản.."Liêu tiên sinh, anh thực phiền""Tôi cứ phiền cô đấy, thế nào?""...""Liêu tiên sinh, rốt cuộc anh muốn gì????"Lớn tuổi rồi, muốn có đứa con""...."


Xem đủ chương tại: Xuyên Thành Phu Nhân Hào Môn truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Thành Phu Nhân Hào Môn full, chương 1, chương cuối. Xuyên Thành Phu Nhân Hào Môn wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Xuyên Thành Phu Nhân Hào Môn review, Xuyên Thành Phu Nhân Hào Môn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Thành Phu Nhân Hào Môn

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.