Toptruyenhay.edu.vn
Xuyên Thành Bạch Phú Mỹ Trong Niên Đại Văn

Xuyên Thành Bạch Phú Mỹ Trong Niên Đại Văn

Doc truyen xuyen thanh bach phu my trong nien dai van lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiXuyên Thành Bạch Phú Mỹ Trong Niên Đại Văn của tác giả Ngải Ngư

Giới thiệu truyện Xuyên Thành Bạch Phú Mỹ Trong Niên Đại Văn

Tác giả: Đại Hà Đông LưuThể loại: Dị Năng, Ngôn Tình, Hài Hước, Điền Văn, Đô Thị...Giới thiệu:Một sớm xuyên qua, Hiểu Hiểu xuyên thành em bé ở thập niên 60.Trở thành con gái của đại đội trưởng có tiền có thế nhất trong thôn. Vợ của đội trưởng sinh năm người con trai mới có một cô con gái, vì vậy bé gái này rất đặc biệt.Hiểu Hiểu lâm vào trầm tư: Đây là một niên đại bần cùng lại lạc hậu, nhưng rất nhanh sẽ phát triển và trở thành niên đại hoàng kim, chỗ này rất thích hợp để cô phát huy khả năng của mình, dẫn dắt mọi người cùng nhau đi lên con đường làm giàu.Sau đó——Anh cả của cô kế nghiệp cha, trở thành một quân nhân đầy vinh quang, anh hai và anh ba tốt nghiệp đại học liền đi làm ở chính phủ, anh tư thì nhập ngũ đi bộ đội, anh năm mới vừa học tiểu học...Đây hẳn là cái niên đại bạch phú mỹ rồi! Hình như cô có thể nằm thắng?Sự thật chứng minh, cô đã vui mừng quá sớm, anh tư về nhà thăm người thân đã làm cô nhớ ra một chi tiết quan trọng, cứ như sét đánh giữa trời quang, thì ra không phải cô xuyên qua mà là xuyên vào sách!Anh tư của cô là nam phụ vẫn luôn yên lặng đứng ở sau lưng nữ chính, anh cả của cô sẽ hy sinh trên chiến trường, anh hai của cô rớt đài, anh ba què chân phải về nhà làm ruộng. Anh năm thiếu chút nữa đã bị ăn kẹo đồng, mà cô lại là cô em gái xấu số của nam phụ bị người ta chà đạp!!Hiểu Hiểu: “...”


Xem đủ chương tại: Xuyên Thành Bạch Phú Mỹ Trong Niên Đại Văn truyện chữ

Danh sách chương Xuyên Thành Bạch Phú Mỹ Trong Niên Đại Văn

Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Thành Bạch Phú Mỹ Trong Niên Đại Văn full, chương 1, chương cuối. Xuyên Thành Bạch Phú Mỹ Trong Niên Đại Văn wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Xuyên Thành Bạch Phú Mỹ Trong Niên Đại Văn review, Xuyên Thành Bạch Phú Mỹ Trong Niên Đại Văn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Thành Bạch Phú Mỹ Trong Niên Đại Văn

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.