Toptruyenhay.edu.vn
Xuyên Không: Cha Con Tôi Đâu Rồi?

Xuyên Không: Cha Con Tôi Đâu Rồi?

Doc truyen xuyen khong cha con toi dau roi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullXuyên Không: Cha Con Tôi Đâu Rồi? của tác giả Phồn Hoa Nhất Mộng

Giới thiệu truyện Xuyên Không: Cha Con Tôi Đâu Rồi?

Bạn đang theo dõi truyen moi fullXuyên Không: Cha Con Tôi Đâu Rồi? của tác giả Phồn Hoa Nhất Mộng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Bạn đang đọc truyện Xuyên Không: Cha Con Tôi Đâu Rồi? của tác giả Phồn Hoa Nhất Mộng. “Mẹ, Yên Yên đói quá.”

Trong một gian nhà tranh rách nát nơi thôn làng Đại Vĩ của Vương Triều Đại Lý, cô gái nhỏ ủy khuất quẹt quẹt miệng nói.

Lưu Ly nhìn cô nhóc như dân tị nạn châu Phi lại sở hữu một đôi mắt to trong veo như nước, bèn không nhịn được lại thở dài trong lòng.

Cô xuyên không thật rồi.

Cô đường đường là một dược sĩ thiên tài kiêm đại lão giấu mặt của đế quốc thương trường, xui xẻo thế nào lại bị một kẻ nhảy lầu tự sát nện trúng trên đường đi làm, xuyên không vào một thôn phụ cổ đại chưa kết hôn đã có con lại cùng tên cùng họ với cô, cô chưa từng yêu đương, đột nhiên lại thành mẹ của hai đứa trẻ.

Mà nguyên chủ vì nhường đồ ăn cho hai đứa nhỏ, thời gian dài uống nước qua ngày, nên cứ như vậy chết đói.

Xem đủ chương tại: Xuyên Không: Cha Con Tôi Đâu Rồi? truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Không: Cha Con Tôi Đâu Rồi? full, chương 1, chương cuối. Xuyên Không: Cha Con Tôi Đâu Rồi? wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Xuyên Không: Cha Con Tôi Đâu Rồi? review, Xuyên Không: Cha Con Tôi Đâu Rồi? Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Không: Cha Con Tôi Đâu Rồi?

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.