Toptruyenhay.edu.vn
Vương Phi Si Ngốc Không Dễ Chọc

Vương Phi Si Ngốc Không Dễ Chọc

Doc truyen vuong phi si ngoc khong de choc lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullVương Phi Si Ngốc Không Dễ Chọc của tác giả Nha Tiểu Quyển

Giới thiệu truyện Vương Phi Si Ngốc Không Dễ Chọc

Nàng là Vương Phi Si Ngốc Không Dễ Chọc, nàng đã từng là tam tiểu thư của Âu Dương Gia ở vương triều Lung Nguyệt, tuyệt sắc khuynh thành, nhưng lại là đứa bé ngốc có khả năng yếu kém và là cỗ máy giết người máu lạnh nhất mang mã số 732, chỉ cần có thể hoàn thành nhiệm vụ thì không tiếc điều gì.Trong một đêm Âu Dương thế gia bị diệt môn, tỷ tỷ xinh đẹp mất đi tung tích, muội muội ngây thơ phải chịu lưu lạc phong trần, chịu khổ bán thân. Một vị khách quý thần bí bỏ ra vạn lượng hoàng kim để mua một đêm của nàng. Mặc áo ngủ bằng gấm đi vào Cẩn Vương phủ. Lấy minh châu làm đèn, bạch ngọc làm giường.Nam tử tóc trắng từ trên cao nhìn người nằm trên giường ngọc, trên khuôn mặt tuấn mỹ nổi lên ý cười: “Sùng Hoa, ta đã nói với nàng, đừng bao giờ để cho ta bắt được nàng.” Không có bối rối, chỉ có một tia khó hiểu trong đôi mắt lạnh lùng...Một thước lụa trắng lướt xuống, nam tử tóc trắng chống cằm, nghiêng người dò xét nàng, ý cười nổi bên môi, nói:“Bỏ áo ngủ bằng ngấm của nàng ra nghiệm hồng. Nếu còn lạc hồng liền để cho nàng đi Tiêu Sắt viện , nếu không còn thì thưởng cho các ngươi.”Chỉ là, không nghĩ tới thị vệ cận thân vừa tiến đến, máu văng khắp nơi.Nam tử tóc trắng quay đầu chỉ cảm thấy cổ mát lạnh, thình lình môt cây chủy thủ đâm thẳng đến cổ họng của mình. . . . . .Giọng nói lành lạnh, không nóng không vội, không hoảng hốt không sợ hãi, “Còn muốn nghiệm hồng sao?”Nam tử tóc trắng càng mang theo ý cười nói:“Vậy thì do ta tự mình nghiệm. . . . . . Sùng Hoa.”Ngón tay thon dài, mơn trớn từng chút trên thân trắng noãn. . . . . .***Ngàn năm một giấc chiêm bao, chỉ vì một mình nàng mà tỉnh.Với những tình tiết mới lạ hơn so với những bộ truyện xuyên không trước đây, Vương Phi Si Ngốc Không Dễ Chọc của tác giả Nha Tiểu Quyển hứa hẹn sẽ có những tình huống bất ngờ vô cùng thú vị cho bạn đọc.


Xem đủ chương tại: Vương Phi Si Ngốc Không Dễ Chọc truyện chữ

Danh sách chương Vương Phi Si Ngốc Không Dễ Chọc

Từ khoá: Đọc truyện Vương Phi Si Ngốc Không Dễ Chọc full, chương 1, chương cuối. Vương Phi Si Ngốc Không Dễ Chọc wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Vương Phi Si Ngốc Không Dễ Chọc review, Vương Phi Si Ngốc Không Dễ Chọc Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vương Phi Si Ngốc Không Dễ Chọc

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.